Đánh giá iPhone 8 Plus: vẫn còn “hot” sau gần 4 năm ra mắt!

MT Smart

Đánh giá iPhone 8 Plus: vẫn còn “hot” sau gần 4 năm ra mắt!

Năm 2017, Apple chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus đến công chúng. Từ đó đến nay, đã gần 4 năm, iPhone 8 Plus vẫn thu hút đông đảo người dùng. Tháng 5.2021, iPhone 8 Plus vẫn nằm trong top 10 điện thoại bán chạy nhất trên nền tảng Swappa.

iPhone 8 plus màu hồng

Với mức giá chưa đến 8 triệu đồng, iPhone 8 Plus là chiếc smartphone phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Thiết kế tinh tế

Màn hình iPhone 8 Plus

 

iPhone 8 Plus vẫn giữ nguyên thiết kế nhỏ gọn của đời trước. Mặt trước và mặt sau được làm bằng kính, bộ khung vỏ bằng kim loại và được chế tác qua 7 lớp màu, thể hiện được độ màu chính xác. iPhone 8 Plus còn có tính năng chống nước và bụi.

Cấu hình mạnh

Cấu hình iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus có bộ nhớ Ram 3Gb cùng chip Apple A11 Bionic nhanh hơn đến 70% so với dòng chip cũ, dư sức xử lý những ứng dụng hoặc game nặng, tăng tốc các phần mềm và trò chơi 3D.

Camera chất lượng cao

Mặt sau iPhone 8 Plus được trang bị camera kép, bao gồm 1 ống kính góc rộng 12MP với khẩu độ f/1.8, hỗ trợ công nghệ chống rung quang học và 1 ống kính chụp xa 12MP có khẩu độ f/2.8, được hỗ trợ công nghệ zoom quang học 2X, có chế độ chụp chân dung xoá phông và chế độ chỉnh sáng, tạo ra những tấm ảnh sắc nét và chuyên nghiệp. Camera sau có khả năng quay video 4K với tốc độ lên đến 60 khung hình mỗi giây và video 1080p với tốc độ 240 khung hình mỗi giây.

Camera selfie có độ phân giải 7MP cùng với tính năng tự động ổn định hình ảnh, khẩu độ f/2.2 và chức năng FaceTime HD.

Camera iPhone 8 Plus

Tạm kết

Do đã ra mắt nhiều năm, ngày nay không dễ tìm iPhone 8 Plus trên thị trường. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone 8 Plus chất lượng và giá mềm, MT Smart là một lựa chọn tốt nhất.

Tags: iPhone 8 Plus Apple iPhone MT Smart Smartphone iPhone gia re

Bài viết khác

Đánh giá cấu hình iPhone X - Có còn mạnh mẽ

 Đánh giá

Đánh giá cấu hình iPhone X - Có còn mạnh mẽ

Sau hơn 4 năm trôi qua kể từ ngày iPhone X được ra mắt trên thị trường. Phiên bản có thiết kế bên ngoài khác hoàn toàn với các thế hệ...

Đánh giá màn hình Samsung Galaxy S22 độ sáng 1.300 nits

 Đánh giá

Đánh giá màn hình Samsung Galaxy S22 độ sáng 1.300 nits

Samsung Galaxy S22 được ra mắt vào tháng 2/2022. Phiên bản được hãng chăm chút chi tiết từ camera xịn sò đến cấu hình mạnh mẽ. Samsung Galaxy...

Đánh giá màn hình iPhone X - Màn hình OLED tiêu chuẩn

 Đánh giá

Đánh giá màn hình iPhone X - Màn hình OLED tiêu chuẩn

iPhone X một sản phẩm của nhà Apple được ra mắt vào tháng 11 năm 2017. Dù đã hơn 4 năm nhưng iPhone X vẫn chiếm được vị thế trong lòng...

Đánh giá Android 12 - Google trình làng bản cập nhật mới

 Đánh giá

Đánh giá Android 12 - Google trình làng bản cập nhật mới

Android 12 là bảng nâng cấp lớn về giao diện mà Google dành cho những thiết bị sử dụng giao diện gốc như Pixel. Với các phiên bản trước luôn...