Phụ Kiện Khác

Phụ Kiện Khác

Bên cạnh những phụ kiện của các hãng lớn như Apple, Samsung,... MT Smart còn kinh doanh các phụ kiện khác như ốp lưng, kính cường lực, bàn phím, micro, airtag, webcam,... cực chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn

AirTag Case

case airtag

AirTag là một thiết bị theo dõi được sản xuất bởi Apple. AirTag được xem là một công cụ tìm chìa khóa, giúp người dùng tìm thấy đồ vật cá nhân trong trường hợp bị thất lạc. Không chỉ thế, AirTag Case còn giúp bảo vệ AirTag của bạn khỏi trầy xước, hỏng hóc khi va đập.

Webcam

Là thiết bị ghi hình kỹ thuật số được kết nối với máy vi tính, Webcam sẽ truyền hình ảnh trực tiếp đến một máy tính nào đó thông qua các cuộc gọi video bằng internet.

webcam

Công nghệ ngày càng phát triển, trên thị trường xuất hiện nhiều chiếc Webcam đa năng, tiện dụng với nhiều tính năng tối ưu.

Và nhiều phụ kiện khác…

Bao da TPU iPad, kính cường lực Anank có viền, ốp lưng ESR Ice Shield, sạc dự phòng Innostyle Powergo Mini,... phục vụ sở thích làm đẹp và bảo vệ cho chiếc điện thoại và của bạn, biến nó thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nếu bạn muốn sắm cho “dế cưng” những phụ kiện đi kèm, hoặc muốn tìm mua những món đồ công nghệ đa dụng, hãy đến ngay MT Smart để nhận nhiều ưu đãi nhé và sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên nhé!