Samsung Galaxy Watch

Samsung Galaxy Watch

Samsung Galaxy Watch là dòng đồng hồ thông minh được ưa chuộng trên thị trường nhờ sở hữu kiểu dáng hiện đại, trang bị đầy đủ các tính năng chăm sóc sức khỏe và nhiều tính năng thông minh khác, nhằm giúp nâng cao sự trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Thực ra, chiếc smartwatch đầu tiên của Samsung được ra mắt vào năm 1999, đồng thời Samsung cũng được xem là một trong những hãng điện tử đi đầu trong việc tạo ra các thiết bị đeo tay thông minh lúc bấy giờ. 

Không những thế, các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung ngày càng được cải tiến hơn về hiệu năng hoạt động, các tính năng chăm sóc sức khỏe và bổ sung nhiều tiện ích khác ngay trên đồng hồ như tính năng nghe gọi, nhận - nhắn tin nhắn, thanh toán bằng Samsung Pay,… 

Galaxy Watch 6 Series

Galaxy Watch 6 Series được ra mắt vào tháng 7/2023, vẫn sở hữu kiểu dáng quen thuộc không khác gì nhiều so với các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, phần viền được thiết kế mỏng hơn để mở rộng tối đa không gian màn hình hiển thị, đồng thời phần dây đeo cũng được tháo dễ dàng hơn bằng một tay.

Galaxy Watch 6 Series - Kiểu dáng được trau chuốt tinh tế hơn, tháo dây đồng hồ cũng dê dàng hơn

Đặc biệt, dòng Galaxy Watch này còn được Samsung bổ sung thêm các thông tin chuyên sâu, nhờ đó xây dựng các chương trình cá nhân hóa để bạn có thể thấu hiểu chu kỳ ngủ của bản thân, xây dựng nhiều thói quen tốt và thiết lập môi trường thân thiện với giấc ngủ. Bạn có thể trải nghiệm tính năng Huấn luyện viên giấc ngủ (Sleep Coaching), tính năng Giấc ngủ nhất quán và khám phá biểu tượng Linh vật giấc ngủ thể hiện cho từng phong cách ngủ của chính bạn khá thú vị. 

Chưa hết, các tính năng về mặt thể chất cũng được cá nhân hóa nhiều hơn ngay trên Galaxy Watch 6 Series, giúp bạn có thêm động lực để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày như với tính năng Theo dõi hành trình, Tập luyện tùy chỉnh và tính năng Cá nhân hóa vùng nhịp tim.

Galaxy Watch 6 Series - Theo dõi lộ trình luyện tập cá nhân giúp cải thiện sức khỏe tối ưu
Theo dõi lộ trình luyện tập cá nhân giúp cải thiện sức khỏe tối ưu 

Galaxy Watch 5 Series

Galaxy Watch 5 Series được ra mắt vào tháng 8/2022, sở hữu kiểu dáng trẻ trung và nâng cấp nhiều tính năng xịn xò so với phiên bản trước đó. Đồng hồ được gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa cảm biến với cổ tay người đeo, nhờ đó hỗ trợ việc đo các chỉ số sức khỏe trở nên chính xác hơn

Galaxy Watch 5 Series - Gia tăng diện tích tiếp xúc giữa cảm biến với cổ tay hỗ trợ đo thông số kỹ thuật sức khỏe chính xác hơn

Galaxy Watch 5 Series gồm có 2 phiên bản: Galaxy Watch 5 thường và Galaxy Watch 5 Pro, đều được thiết kế tinh tế. Tuy nhiên, Galaxy Watch 5 Pro dường như thể hiện rõ nét phong cách cổ điển với phần viền bezel hơi dày và sử dụng khóa dây đồng hồ bằng nam châm thay vì khóa gài.

Samsung Watch vẫn được hỗ trợ các tính năng sức khỏe quen thuộc mà người dùng đã từng được biết đến trên các dòng đồng hồ thông minh trước như đo nồng độ oxy trong máu, nhịp tim, đo lượng mỡ trong cơ thể qua cảm biến BIA, đo điện tâm đồ và cung cấp nhiều bài tập rèn luyện. Ở Galaxy Watch 5 Pro, hãng đã bổ sung thêm các tính năng vẽ bản đồ tuyến đường chạy cho người dùng, nhờ đó thuận tiện cho việc sử dụng hoặc quá trình tập luyện.

Galaxy Watch 5 Series - Bổ sung thêm các tính năng vẽ bản đồ tuyến đường chạy
Galaxy Watch 5 Series được hãng bổ sung thêm các tính năng vẽ bản đồ tuyến đường chạy 

Galaxy Watch 4 Series

Galaxy Watch 4 Series được ra mắt vào tháng 8/2021 với màn hình tròn truyền thống và thiết kế tối giản, gồm có 2 phiên bản Galaxy Watch 4 thường và Galaxy Watch 4 Classic. 

Giao diện đồng hồ có thể được thay đổi với bộ sưu tập đa dạng, thậm chí còn cho phép người dùng chuyển đổi linh hoạt giữa các tính năng Khử tiếng ồn chủ động ANC và chế độ Xuyên âm Ambient Sound khi kết nối với tai nghe Galaxy Buds.

Nhờ sử dụng chip Exynos W920, đồng hồ Galaxy Watch 4 có khả năng xử lý CPU nhanh hơn 1.25 lầnhiệu suất GPU cải thiện hơn 10 lần so với con chip trên Galaxy Watch 3. 

Galaxy Watch 4 Series - Thay đổi giao diện đồng hồ với bộ sưu tập đa dạng, cho hiệu suất hoạt động vượt trội hơn so với phiên bản cũ trước đó
Galaxy Watch 4 Series thay đổi giao diện đồng hồ với bộ sưu tập đa dạng, cho hiệu suất hoạt động vượt trội hơn so với phiên bản cũ trước đó

Galaxy Watch 3 Series

Galaxy Watch 3 Series cũng chính thức được ra mắt trên thị trường vào tháng 8/2020, có thông số kỹ thuật khá giống với Galaxy Watch 2 Series như cảm biến nhịp tim và cảm biến ánh sáng photodiode. Thế nhưng, đồng hồ Galaxy Watch 3 được hãng bổ sung thêm một số tính năng chăm sóc sức khỏe như đo nồng độ oxy trong máu và phát hiện té ngã.

Ngoài ra, Galaxy Watch 3 Series còn có bộ lưu trữ cao nhất từ trước cho đến tại thời điểm ra mắt với RAM 8GB. Thời lượng pin có thể kéo dài đến 40 tiếng, thoải mái cho bạn sử dụng.

Galaxy Watch 3 Series - Được bổ sung thêm một số tính năng chăm sóc sức khỏe

Mua đồng hồ thông minh Samsung chính hãng tại MT Smart

MT Smart là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm Samsung chính hãng uy tín trên thị trường. Bạn có thể mua đồng hồ thông minh cũng như các sản phẩm khác của Samsung từ điện thoại, máy tính bảng cho đến phụ kiện tại hệ thống cửa hàng MT Smart trên toàn quốc. 

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua sản phẩm bằng hình thức online qua số 19003345 hay tại địa chỉ web www.mtsmart.vn tiện lợi.

Tùy thời điểm mua hàng, bạn còn nhận được thêm nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác khi mua sản phẩm. Chần chờ gì mà không đến ngay cửa hàng MT Smart gần nhất để tìm hiểu, bạn nhé!

Mua đồng hồ thông minh Samsung chính hãng tại MT Smart

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART

MUA NGAY ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART

MUA NGAY THIẾT BỊ NGHE SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART