Xả Tồn Kho

Xả Tồn Kho

Nếu có nhu cầu mua 1 sản phẩm Samsung chính hãng nhưng lại ngặt vấn đề chi phí thì hàng Like New chính là cứu tinh dành cho bạn. Các sản phẩm trong chuyên mục Xả Tồn Kho tại MT Smart tạo cơ hội để bạn sở hữu các sản phẩm công nghệ chính hãng đến từ nhà Samsung với giá thành “mềm” nhất.

Sản phẩm Samsung Like New là gì?

Sản phẩm Samsung Like New là các sản phẩm Samsung (đến từ các dòng điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,… và các phụ kiện Samsung chính hãng khác) đã từng qua sử dụng nhưng vẫn giữ nguyên kết cấu máy (chưa qua sửa chữa). 

Các sản phẩm này có mức độ mới từ 95 - 99%, có thể xuất hiện vết trầy xước nhỏ và có giá thành “mềm” hơn so với sản phẩm nguyên seal, đồng thời vẫn còn hoặc không còn trong thời hạn bảo hành sản phẩm.

Lợi ích từ việc mua Samsung Like New

Như bạn thấy, các hãng công nghệ lớn luôn chú trọng đến kiểu dáng, công nghệ và các tiện ích khác để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Việc mua sản phẩm Samsung Like New vẫn có thể đáp ứng các tiêu chí này cho người dùng. 

Cụ thể, việc mua Samsung Like New có những lợi ích nổi bật như: 

  • Tiết kiệm được khoản tiền đáng kể ban đầu khi mua sản phẩm.
  • Chọn được sản phẩm có dung lượng bộ nhớ lớn với ngân sách mua ít hơn.
  • Có thể trải nghiệm được sản phẩm mới về công nghệ và chức năng sản phẩm, với số tiền bỏ ra thấp nhất khi mua. 
  • Tạo điều kiện cho bạn có thể thay đổi sản phẩm thường xuyên hơn, tránh bị nhàm chán, phù hợp cho những ai yêu thích các sản phẩm công nghệ.
  • Nhận được chính sách hoàn trả và chế độ bảo hành đa dạng đến từ cửa hàng mua sản phẩm (ngoài thời gian bảo hành chính hãng). 

Mua Samsung Like New tại MT Smart

MT Smart được biết đến là cửa hàng Samsung chính hãng và được Samsung ủy quyền tại thị trường Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm mua các sản phẩm mới nhất của Samsung với chính sách Trả góp 0% linh hoạt. Hơn nữa, các sản phẩm Samsung Like New tại MT Smart luôn được đảm bảo:

  • Chất lượng sản phẩm đúng với giá thành được bán theo tiêu chuẩn Like New công bố (như độ mới 99%, 97 - 98%, 95 - 96%).
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, hỗ trợ bạn xử lý các thắc mắc nhanh chóng về sản phẩm Like New đang được bán tại các cửa hàng thuộc hệ thống MT Smart.
  • Nhận đầy đủ các chính sách hoàn trả (từ 3 - 7 ngày) và chính sách bảo hành sản phẩm tùy theo thời điểm mà bạn mua hàng (có thể thay đổi, sẽ được nhân viên tư vấn tại thời điểm mà bạn mua hàng).
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

MUA NGAY SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỒN KHO TẠI MT SMART

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART

MUA NGAY MÁY TÍNH BẢNG SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART