Galaxy Watch6 Series

Galaxy Watch6 Series

Galaxy Watch 6 Series được ra mắt vào năm 2023 cùng đợt với dòng sản phẩm điện thoại Galaxy Z5 Seriesmáy tính bảng Samsung Tab S9 Series. Phiên bản đồng hồ thông minh Samsung này được thiết kế màn hình lớn cùng viền bezel mỏng hơn, đạt tốc độ CPU nhanh thêm 18%, đồng thời cải tiến một số tính năng và đặc biệt nhất là tính năng Theo dõi giấc ngủ. Tất cả những ưu điểm này hứa hẹn mang lại sự trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng.

Các phiên bản Galaxy Watch 6 Series

Tại thời điểm ra mắt, đồng hồ Galaxy Watch 6 Series gồm có 2 dòng với 4 phiên bản, đáp ứng sở thích, nhu cầu sử dụng và kích thước cổ tay cho bạn:

Các phiên bản Galaxy Watch 6 Series

Màn hình lớn với đường viền bezel mỏng, tháo lắp dây đeo dễ dàng

Galaxy Watch 6 Series không chỉ có khả năng chống bụi và nước đạt chuẩn IP68, mà còn chống chịu được hao mòn trong điều kiện môi trường sử dụng hằng ngày nhờ mặt kính Sapphire cứng cáp

Màn hình đồng hồ thông minh cũng được thiết kế lớn với đường viền bezel mỏng hơn, đồng thời phần khung máy được làm bằng thép không gỉ sang trọng, nhờ đó toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho Samsung smartwatch. Ngoài ra, bạn có thể tháo và thay đổi chất liệu dây đeo đồng hồ nhanh chóng chỉ với một chạm

Galaxy Watch 6 Series -Màn hình lớn với đường viền bezel mỏng, tháo lắp dây đeo dễ dàng

Sạc nhanh, cải tiến tốc độ CPU 

Các phiên bản của Galaxy Watch 6 Series sử dụng bộ vi xử lý nâng cấp, giúp CPU có tốc độ nhanh hơn 18% so với Galaxy Watch 5 Series, từ đó đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn tốt hơn. 

Không những thế, đồng hồ Samsung có thể sạc nhanh đến 45% chỉ trong 30 phút, thậm chí tổng thời gian sử dụng thiết bị có thể đạt 40 tiếng với mỗi lần sạc đầy. Do đó, bạn có thể sử dụng Galaxy Watch 6 Series thoải mái để đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể thao và theo dõi sức khỏe mỗi ngày.

Galaxy Watch 6 Series -Sạc nhanh, cải tiến tốc độ CPU 

Nâng cấp tính năng Theo dõi giấc ngủ

Với tính năng Theo dõi giấc ngủ, Galaxy Watch 6 Series ngoài việc ghi nhận thông tin chỉ số chất lượng giấc ngủ chi tiết giống như phiên bản trước, giờ đây nó có thể phân tích chuyên sâu và được bổ sung thêm tính năng Huấn luyện viên giấc ngủ. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể xây dựng thói quen giấc ngủ tốt hơn từ các thông tin thu thập và lời khuyên hữu ích từ chức năng này.

Galaxy Watch 6 Series -Nâng cấp tính năng Theo dõi giấc ngủ

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Galaxy Watch 6 Series được trang bị nhiều cảm biến hiện đại, giúp đo được các thông số sức khỏe để thuận tiện trong việc theo dõi sức khỏe hằng ngày, kể cả khi đang tập luyện thể thao. Chẳng hạn:

  • Cảm biến PPG tích hợp đo nhịp tim định kỳ, giúp cảnh báo tình trạng nhịp tim của bạn đang bất thường.
  • Cảm biến BIA theo dõi và phân tích thành phần cơ thể, hỗ trợ bạn đạt mục tiêu đạt được từ chế độ rèn luyện thể thao và ăn uống.

Galaxy Watch 6 Series -Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Tiện ích từ Cá nhân hóa vùng nhịp tim

Dựa trên cường độ tập luyện của bạn, Galaxy Watch 6 Series có thể tính toán và cá nhân hóa vùng nhịp tim dành riêng cho bạn. Nhờ đó, bạn có thể dựa vào đó để tùy chỉnh lại cường độ tập luyện để duy trì sức bền và có chế độ tập luyện thể thao hợp lý hơn. 

Galaxy Watch 6 Series -Tiện ích từ Cá nhân hóa vùng nhịp tim

Trải nghiệm hoàn hảo với điện thoại Samsung

Galaxy Watch 6 Series kết nối với điện thoại Samsung hoàn hảo, mang lại sự trải nghiệm liền mạch cho bạn. Chẳng hạn, bạn có thể theo dõi các bài tập cùng số liệu thống kê sức khỏe nhanh chóng trên ứng dụng Samsung Health được cài đặt trên điện thoại.

Hoặc với chế độ Flex cam, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video từ xa trên Galaxy Z Fold5Galaxy Z Flip5 bằng Galaxy Watch 6 Series thuận tiện. 

Galaxy Watch 6 Series -Trải nghiệm hoàn hảo với điện thoại Samsung

Tích hợp ví điện tử Samsung Wallet

Bạn có thể thanh toán hóa đơn, quét thẻ hội viên hoặc thực hiện nhiều thao tác khác bằng ví điện tử Samsung Wallet ngay trên đồng hồ Galaxy Watch 6 Series nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. 

Galaxy Watch 6 Series -Tích hợp ví điện tử Samsung Wallet

Mua Galaxy Watch 6 Series chính hãng tại MT Smart

Bạn có thể mua Galaxy Watch 6 Series chính hãng tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống MT Smart trên toàn quốc theo hình thức trực tiếp đến cửa hàng hoặc mua qua online tại website: www.mtsmart.vn.

Khi mua Galaxy Watch 6 Series, bạn sẽ nhận được thêm quà tặng và nhiều ưu đãi khác tùy theo chương trình khuyến mãi ngay tại thời điểm mà bạn mua sắm. Nhanh chân đến ngay cửa hàng gần nhất để rinh về sản phẩm với nhiều quà tặng hấp dẫn nhé!
 

Mua Galaxy Watch 6 Series chính hãng tại MT Smart

MUA NGAY ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART

MUA NGAY PHỤ KIỆN SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART