Đồng hồ Thông minh

Đồng hồ Thông minh

Ngoài điện thoại thông minh ra còn một phụ kiện hiện đại không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, đã dần trở nên phổ biến và mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng đó là đồng hồ thông minh.

Hầu hết các mẫu đồng hồ thông minh hiện nay đều hướng đến thiết kế trẻ trung và năng động. Kiểu dáng gọn nhẹ và dây đeo đàn hồi, có tính co giãn tốt luôn là yếu tố hàng đầu của đồng hồ thông minh, mang đến sự thoải mái cho người đeo. Màu sắc đa dạng, tùy chỉnh được mặt đồng hồ là những ưu điểm đầu tiên của đồng hồ thông minh. 

Apple Watch

Ngoài chức năng xem giờ quá quen thuộc, đồng hồ thông minh mang trong mình nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tối đa quá trình sử dụng cho người dùng. Điển hình là những chế độ tập luyện, các tính năng chăm sóc sức khỏe như đo nhịp tim, đo điện tâm đồ, đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ và hàng loạt các tiện ích theo dõi hoạt động hằng ngày của người dùng. Đặc biệt, ở một số mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới sẽ có tính năng phát hiện té ngã rất hữu ích thích hợp cho người lớn tuổi và trẻ em. 

Samsung Galaxy Watch

Bạn cũng có thể kết nối đồng hồ thông minh với các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng, tai nghe,... để nghe nhạc giải trí, nhận thông báo từ các mạng xã hội hay nghe nhận cuộc gọi, điều khiển điện thoại hoặc đồng hồ thông qua trợ lý ảo rất tiện lợi.

Đồng hồ thông minh Garmin

Nếu bạn là một người yêu thích vận động, khám phá du lịch mạo hiểm hay đơn giản chỉ muốn theo dõi sức khỏe của bản thân hoặc người thân trong gia đình thì việc sắm một chiếc đồng hồ thông minh là điều rất cần thiết.

MT Smart hiện đang có rất nhiều đồng hồ thông minh đến từ các thương hiệu lớn như Apple, Samsung Garmin cho bạn tha hồ lựa chọn với mức giá vô cùng hấp dẫn.