Đồng Hồ Thông Minh

Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ thông minh (Smart Watch) chắc hẳn không còn quá xa lạ với người dùng ngày nay bởi tính thời trang và đa năng của nó. Mỗi hãng sản xuất Smart Watch đều có đặc điểm nhận diện của riêng mình trong lòng khách hàng và Galaxy Watch - đồng hồ thông minh của Samsung cũng thế. Tại MT Smart, bạn có thể tìm thấy được nhiều dòng Galaxy Watch mới nhất kèm với chính sách bảo hành chính hãng uy tín.

Chiếc Galaxy Watch đầu tiên của Samsung được ra mắt vào tháng 8/2018, đây cũng là tên gọi được hãng chính thức đổi tên từ Galaxy Gear đã ra mắt vào các năm trước đó. 

Galaxy Watch sở hữu một số điểm đặc trưng, giúp người dùng nhanh chóng nhận biết như thiết kế vòng điều khiển trên mặt đồng hồ hỗ trợ tùy chỉnh các ứng dụng nhanh chóng và tương tác với trợ lý ảo Bixby. Cụ thể: 

Galaxy Watch 5

Galaxy Watch 5 Series được ra mắt vào năm 2022, gồm có 2 dòng là Samsung Galaxy Watch 5 (với 4 phiên bản 40mm Bluetooth, 40mm LTE, 44mm Bluetooth44mm LTE) cùng Samsung Galaxy Watch 5 Pro (với 2 phiên bản 45mm Bluetooth và 45mm LTE). 

Kiểu dáng Galaxy Watch 5 Series được thiết kế thời thượng, sang trọng
Kiểu dáng Galaxy Watch 5 Series được thiết kế thời thượng, sang trọng

Kiểu dáng đồng hồ được thiết kế thời thượng, bắt mắt với góc mặt cạnh trông mềm mại hơn. Galaxy Watch 5 sử dụng chip Exynos W920 cho hiệu năng hoạt động vượt trội hơn 15% so với phiên bản tiền nhiệm. Dung lượng viên pin cũng được nâng cấp đáng kể, đáp ứng thời gian sử dụng đến 40 - 80 tiếng.

Ngoài ra, đồng hồ còn được hỗ trợ sạc nhanh tiện lợi, trong đó phiên bản LTE có thể giúp người dùng nghe gọi thoải mái trên đồng hồ mà không cần kết nối với điện thoại.

Chiếc đồng hồ thông minh Samsung này còn được tích hợp chức năng đo thân nhiệt hữu ích và trang bị nhiều chế độ theo dõi sức khỏe cùng với chế độ luyện tập thể dục như đo điện tâm đồ, đo nồng độ SpO2,… nhất là khả năng phân tích tình trạng sức khỏe thông qua các chỉ số sức khỏe mà đồng hồ ghi nhận được.

Galaxy Watch 5 Series được trang bị nhiều chế độ theo dõi sức khỏe
Galaxy Watch 5 Series được trang bị nhiều chế độ theo dõi sức khỏe

Galaxy Watch 4

Galaxy Watch 4 Series được ra mắt vào năm 2021, cũng gồm có 2 dòng là Galaxy Watch 4 (với 4 phiên bản 40mm Bluetooth, 40mm LTE, 44mm Bluetooth và 44mm LTE) cùng Galaxy Watch 4 Classic (với 4 phiên bản 42mm Bluetooth, 42mm LTE, 46mm Bluetooth và 46mm Bluetooth).

Galaxy Watch 4 Series có kiểu thiết kế không khác gì nhiều so với phiên bản được ra mắt trước đó

Kiểu dáng của đồng hồ Samsung này không khác gì nhiều so với phiên bản được ra mắt trước đó nhưng sở hữu con chip Exynos W920 có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Galaxy Watch 4 có khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, đồng thời cũng được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe như đo huyết áp, nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, chỉ số BMI,… và tất cả những thông tin thu được đều cập nhật trên ứng dụng Samsung Health giúp người dùng dễ dàng theo dõi.

Galaxy Watch 4 Series có khả năng chống nước chuẩn IP68, giúp người dùng thoải mái khi bơi lội hoặc bị dính nước
Galaxy Watch 4 Series có khả năng chống nước chuẩn IP68, giúp người dùng thoải mái khi bơi lội hoặc bị dính nước

Mua đồng hồ thông minh chính hãng Samsung tại MT Smart

MT Smart là đơn vị uỷ quyền cao cấp của Samsung tại thị trường Việt Nam, quý khách hàng có thể tìm thấy các mẫu đồng hồ thông minh Samsung mới nhất tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống MT Smart. Ngoài ra,chúng tôi còn hỗ trợ trả góp 0%, giao hàng tận nhà và cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt giúp nâng cao trải nghiệm cho quý khách hàng khi tin tưởng chọn mua.

Mua đồng hồ thông minh Samsung tại MT Smart

MUA NGAY ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SAMSUNG TẠI MT SMART

MUA NGAY PHỤ KIỆN SAMSUNG TẠI MT SMART