Máy Tính Bảng

Máy Tính Bảng

Thị trường máy tính bảng rất đa dạng, đến từ các thương hiệu khác nhau và sở hữu các con chip đặc trưng. Trong đó, máy tính bảng Samsung, còn gọi là Galaxy Tab rất được khách hàng Việt ưa chuộng không thua gì so với iPad của Apple.

MT Smart là Trung tâm chính hãng được Samsung ủy quyền tại thị trường Việt Nam, kinh doanh nhiều sản phẩm chính hãng của Samsung từ điện thoại, máy tính bảng cho đến nhiều phụ kiện khác. Hiện tại, MT Smart kinh doanh các dòng Galaxy Tab như sau: 

Galaxy Tab S

Galaxy Tab S thuộc dòng máy tính bảng cao cấp của Samsung. Tuy nhiên, giá thành của Galaxy Tab S “khá mềm”, không đến mức đắc đỏ nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Chẳng hạn:

- Galaxy Tab S8 Series được ra mắt vào năm 2022, sở hữu kiểu dáng không khác gì nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Tab S8 Series gồm có 3 phiên bản: Galaxy Tab S8 Ultra, Galaxy Tab S8 PlusGalaxy Tab S8, Galaxy Tab S8 Plus với kích thước màn hình lần lượt là 14.6 inch, 12.4 inch và 11 inch

Các phiên bản trong Galaxy Tab S8 Series
Các phiên bản trong Galaxy Tab S8 Series

Các phiên bản Galaxy Tab S8 đều sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1 cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, chiến tốt được nhiều tựa game có cấu hình cao. Hơn nữa, thiết bị còn được trang bị viên pin có dung lượng lớn, nhất là Galaxy Tab S8 Ultra sở hữu viên pin 11.200 mAh cho thời gian sử dụng lâu đáng kể.  

Chất lượng âm thanh cũng là điểm nói đến trên Galaxy Tab S8 Series, mang lại giải trí đỉnh cao nhờ sử dụng công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos

Thời gian sử dụng của các phiên bản trong Galaxy Tab S8 Series tương đối lâu, nhất là Galaxy Tab S8 Ultra
Thời gian sử dụng của các phiên bản trong Galaxy Tab S8 Series tương đối lâu, nhất là Galaxy Tab S8 Ultra

- Galaxy S7 Series được ra mắt vào năm 2020, gồm có 2 phiên bản là Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 Plus. Một năm sau đó, Samsung đã cho ra mắt Galaxy Tab S7 FE vào năm 2021. Các phiên bản Galaxy S7 này có một số điểm khá giống nhau về kiểu dáng, khả năng tương thích với bút S-Pen và truy cập miễn phí vào nhiều ứng dụng của bên thứ 3.

Galaxy Tab S7 Series và Galaxy Tab S7 FE đều có khả năng tương thích với bút S-Pen
Galaxy Tab S7 Series và Galaxy Tab S7 FE đều có khả năng tương thích với bút S-Pen

Bên cạnh đó, Galaxy Tab S7 FE cũng sở hữu nhiều điểm khác biệt so với Galaxy S7 Series, nhất là bộ vi xử lý - chipset Snapdragon 750G (trên Galaxy Tab S7 FE) có hiệu suất hoạt động ở mức tầm trung so với mẫu chipset cao cấp Snapdragon 865+ (trên Galaxy S7 Series). 

Ngoài ra, dung lượng RAM và bộ nhớ trong của Galaxy Tab S7 FE dường như thấp hơn so với bộ đôi Galaxy S7. Tuy nhiên, Galaxy Tab S7 FE lại được trang bị cổng tai nghe jack 3.5mm - vốn là cổng kết nối đã bị Samsung loại bỏ trên dòng máy tính bảng cao cấp của hãng.

Chipset trên Galaxy Tab S7 Series có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ hơn
Chipset trên Galaxy Tab S7 Series có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ hơn

Galaxy Tab A

Galaxy Tab A thuộc phân khúc dòng máy tính bảng tầm trung của Samsung, rất được Khách hàng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nói chung và tại MT Smart nói riêng. Kiểu dáng máy tinh tế, trang bị bộ vi xử lý tương đối mạnh và sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Chẳng hạn, Galaxy Tab A8 được ra mắt vào năm 2022, có kiểu dáng hiện đại với khung máy bằng kim loại bền bỉ và chắc chắn. Máy tính bảng Samsung này sử dụng chip UniSOC T618 cho khả năng phản hồi các tác vụ nhanh chóng và mượt mà, đồng thời mang lại thời gian sử dụng tương đối ổn (khoảng 6 tiếng) và hỗ trợ sạc nhanh tiện lợi.

Chất lượng camera sau và trước của Galaxy Tab A8 hoạt động tương đối tốt, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, quay video và gọi video call dễ dàng, nhằm phục vụ tốt cho học tập, làm việc và giải trí.

Galaxy Tab A8 có kiểu dáng tinh tế, thời gian sử dụng tương đối tốt
Galaxy Tab A8 có kiểu dáng tinh tế, thời gian sử dụng tương đối tốt

MUA NGAY MÁY TÍNH BẢNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART

MUA NGAY PHỤ KIỆN SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART

MUA NGAY GALAXY TAB S CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART