Galaxy Watch5

Galaxy Watch5

Samsung Galaxy Watch 5 là sản phẩm kế nhiệm của Samsung Galaxy Watch 4. Vậy Galaxy Watch 5 sẽ có những điểm mới nào, thiết kế ra sao?

Samsung Galaxy Watch 5

Galaxy Watch 5 sẽ có cảm biến đo nhiệt độ

Thế hệ đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 5 mới sẽ có một tính năng rất được mong chờ là cảm biến đo nhiệt độ. Đây là một trong những thông số quan trọng để theo dõi các thông số khác như nhịp tim, nồng độ oxy trong máu.

Theo ETNews, tính năng này của Samsung còn vượt trội so với nhiều các hãng khác khi có thể đo nhiệt độ một cách chuẩn xác và không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài tác động (tập thể dục, nhiệt độ…). Tin tức này càng chắc chắn hơn khi một leaker đã chia sẻ hình ảnh về tính năng “Skin temperature during sleep” – “Theo dõi nhiệt độ trong lúc ngủ” trên ứng dụng Samsung Health.

Tính năng Samsung Galaxy Watch 5

Thiết kế nổi bật với màu mới

Samsung Galaxy Watch 5 dự kiến sẽ có 2 phiên bản kích thước bao gồm: 40mm và 42mm. Đồng thời, Samsung cũng giữ nguyên thiết kế viền xoay. Điểm đặc biệt của Galaxy Watch 5 đó là Samsung có thể bổ sung màu xanh dương nhạt sản phẩm. Theo ảnh render của sản phẩm thì màu xanh này rất thanh lịch, tinh tế, phù hợp cho cả nam và nữ.

thiết kế Samsung Galaxy Watch 5

Thời lượng sử dụng dài hơn

Thời lượng sử dụng của người dùng Galaxy Watch 5 sẽ dài hơn khi có tin đồn cho rằng bản 40mm sẽ có viên pin 276mAh, lớn hơn 12% so với người tiền nhiệm Galaxy Watch 4 có 247mAh. Ở bản 44mm cũng được nâng cấp 10% từ 361mAh lên 397mAh.

Pin Samsung Galaxy Watch 5

Chạy sẵn One UI Watch 4.5

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 5 dự kiến sẽ được chạy sẵn One UI Watch 4.5 dựa trên Wear OS 3.5, cho người dùng trải nghiệm những tính năng mới. Giao diện bàn phím QWERTY mới, giao diện chức năng 2 SIM, cải tiến thông báo…

Giao diện Samsung Galaxy Watch 5