Bộ lọc

Điện Thoại

Điện Thoại

MT Smart là một trong những Trung tâm ủy quyền chính hãng của Samsung tại thị trường Việt Nam (Samsung Premium Store). Tại đây, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm điện thoại Samsungphụ kiện Samsung chính hãng với chế độ bảo hành uy tín nhất trên thị trường, đồng thời có thể mua được giá "hời" kèm theo các ưu đãi quà tặng hấp dẫn khác. 

Điện thoại Samsung là một trong những dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn Samsung - đây là Tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn cầu. Samsung có trụ sở chính tại Samsung Town (Seocho, Seoul) và được thành lập vào năm 1938 bởi doanh nhân Lee Byung-chul

Từ những năm thập niên 90, Samsung đã mở rộng quy mô sản xuất - kinh doanh trên phạm vi toàn cầu, tập trung nhất vào các lĩnh vực điện tử tiêu dùng và công nghệ cao. 

Các sản phẩm của Samsung được đánh giá cao về kiểu dáng và công nghệ. Cụ thể, điện thoại Samsung có nhiều dòng dành cho các nhóm đối tượng khách hàng khách nhau. Trong đó, nổi bật nhất là dòng Galaxy S, dòng Galaxy Z và dòng Galaxy A đang được kinh doanh nổi bật tại MT Smart: 

Điện thoại Galaxy S

Galaxy S thuộc dòng điện thoại phân khúc cao cấp của Samsung, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ kiểu dáng, sức mạnh của bộ vi xử lý, tính năng camera cho đến các tiện ích khác. 

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S được sản xuất đầu tiên vào năm 2010, sau đó dòng điện thoại này luôn được cải tiến và nâng cấp không ngừng theo thời gian, minh chứng là siêu phẩm Galaxy S23 Series được ra mắt gần đây nhất vào năm 2023

3 phiên bản của Galaxy S23 Series
3 phiên bản của Galaxy S23 Series được ra mắt vào năm 2023

Bộ Galaxy S23 gồm có 3 phiên bản là: Galaxy S23, Galaxy S23 PlusGalaxy S23 Ultra với màn hình kích thước tăng dần theo từng phiên bản. Điểm nổi bật của Galaxy S23 nằm ở con chip xử lý mới nhất của Samsung là Snapdragon 8 Gen 2 - xây dựng trên tiến trình 4nm, cho hiệu suất hoạt động CPU tăng gấp 4 lần so với mẫu chip tiền nhiệm, đồng thời khả năng tiết kiệm điện lên đến 60%

Không những thế, tính năng camera trên các phiên bản S23 đều được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều, cho phép người dùng chụp hình và quay video trong điều kiện thiếu sáng được tốt hơn. Ngoài ra, Galaxy S23 Ultra được hỗ trợ dùng bút S-Pen, trong khi 2 phiên bản còn lại thì không được hỗ trợ.

Galaxy S23 Ultra được hỗ trợ sử dụng bút S-Pen
Galaxy S23 Ultra được hỗ trợ sử dụng bút S-Pen

Điện thoại Galaxy Z

Galaxy Z cũng thuộc dòng điện thoại Samsung cao cấp có màn hình gập của hãng, trong đó có 2 kiểu thiết kế màn hình là: Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip.

- Với kiểu Galaxy Z Fold, cho phép người dùng mở màn điện thoại giống như máy tính bảng thu nhỏ sử dụng được bút S-Pen tiện lợi. Chiếc điện thoại Galaxy Z Fold đầu tiên được sản xuất vào năm 2018 và mới nhất là năm 2022 - mẫu Galaxy Z Fold4

Màn hình Galaxy Z Fold4 có kích thước khi gập khoảng 6.2 inch và khi mở ra là khoảng 7.6 inch. Mẫu điện thoại Samsung này sở hữu con chip Snapdragon 8+ Gen 1, cho hiệu suất vượt trội so với con chip được ra mắt trước đó. 

Galaxy Z Fold4 cho màn hình mở giống chiếc máy tính bảng thu nhỏ
Galaxy Z Fold4 cho màn hình mở giống chiếc máy tính bảng thu nhỏ

Thêm điểm nổi bật không thể bỏ qua trên Galaxy Z Fold4, là hệ thống camera ngoài ẩn dưới màn hình với độ phân giải 10MP (f2.2) cùng hệ thống cụm 3 camera (ống siêu rộng, ống rộng, ống tele) với độ phân giải lần lượt là 50MP (f1.8), 12MP (f2.2) và 10MP (f2.4). 

Trong đó, ống kính góc rộng và ống tele đều được trang bị công nghệ chống rung quang học (OIS), còn riêng ống kính tele sử dụng thêm công nghệ thu phóng chuẩn không gian 30X và công nghệ Zoom quang học 3X, cho khả năng chụp hoặc quay cận cảnh siêu sắc nét.

Galaxy Z Fold4 trang bị nhiều tính năng camera độc đáo, nâng cấp hơn so với tiền nhiệm
Galaxy Z Fold4 trang bị nhiều tính năng camera độc đáo, nâng cấp hơn so với tiền nhiệm

- Với Galaxy Z Flip, người dùng có thể gấp màn hình nhỏ gọn lại nên có tính di động rất cao, tiện lợi cho vào túi quần hoặc túi áo, giỏ xách. Tuy nhiên, kiểu màn hình này không sử dụng được bút S-Pen

Galaxy Z Flip là mẫu điện thoại màn hình gập thứ 2 của Samsung được sản xuất sau Galaxy Z Fold và cho ra mắt chiếc đầu tiên vào năm 2020. Galaxy Z Flip4 là dòng Z Flip mới nhất, ra mắt vào năm 2022

Galaxy Z Flip4 có kích thước màn hình chính 6.7 inch và khi gập lại chỉ còn 1.9 inch. Hiệu suất hoạt động của dòng điện thoại này vượt trội hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhờ sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất ngay tại thời điểm ra mắt. Ngoài ra, thời lượng sử dụng Z Flip4 tương đối ổn so với kích thước nhỏ gọn vốn có, cùng với khả năng sạc nhanh tiện lợi.

Galaxy Z Flip4 cho màn hình gấp nhỏ gọn tiện lợi
Galaxy Z Flip4 cho màn hình gấp nhỏ gọn tiện lợi

Camera cũng được cải tiến đáng kể, cho phép người dùng chụp hình và quay phim trong điều kiện thiếu sáng khá tốt. Thậm chí, người dùng có thể cầm điện thoại như máy quay phim với tính năng FlexCam khá độc đáo. 

Galaxy Z Flip4 có thể dựng đứng màn hình để chụp ảnh, quay phim thuận tiện
Galaxy Z Flip4 có thể dựng đứng màn hình để chụp ảnh, quay phim thuận tiện

Điện thoại Galaxy A

Galaxy A là dòng điện thoại Samsung thuộc phân khúc tầm trung. Chữ “A” là viết tắt của Alpha và mẫu điện thoại đầu tiên mà Samsung cho ra mắt là Samsung Galaxy Alpha - sản xuất vào năm 2014

Theo nguyên tắc, các con số được ký hiệu sau chữ A càng cao thì chứng tỏ điện thoại được sản xuất cao cấp hơn và được cho ra mắt gần nhất tại thời điểm hiện tại. Ví dụ: Galaxy A52 được phát hành vào năm 2021, đây là phiên bản kế nhiệm của Galaxy 51 trước đó. Galaxy A53 5G được ra mắt vào năm 2022

Hiện tại (cập nhật vào tháng 3/2023), dòng Galaxy A có hơn 60 chiếc điện thoại kể từ ngày ra mắt chiếc đầu tiên (vào năm 2014). Trong đó, dòng Galaxy A năm 2022 mới nhất gồm có: Galaxy A53 5G, Galaxy A33 5G, Galaxy A13, Galaxy A03 và Galaxy A03s. 

Hầu hết, các dòng Galaxy A mới nhất hiện nay đều có khả năng chống nước, cải tiến về bộ vi xử lý và thời lượng sử dụng tương đối tốt để đáp ứng vừa đủ cho các tác vụ sử dụng thường ngày. 

Galaxy A53 5G ra mắt vào năm 2022, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Galaxy A53 5G ra mắt vào năm 2022, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội 

MUA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART

MUA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY S CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART

MUA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY Z CHÍNH HÃNG TẠI MT SMART