Galaxy Watch 4

Galaxy Watch 4

Galaxy Watch4 - thế hệ đồng hồ thông minh hoàn toàn mới, sẵn sàng đồng hành cùng bạn mỗi ngày trong mọi hoạt động cuộc sống.

Tinh tế trong từng chi tiết

Galaxy Watch4 sở hữu thiết kế tối giản với khung kim loại Armor Aluminum liền mạch, diện mạo năng động và trẻ trung. Các khe hở tạo thành bởi khung đồng hồ và dây silicone cũng đã được loại bỏ tạo nên một tổng thể hài hòa cho chiếc đồng hồ.

galaxy watch 4

Màu sắc trên Galaxy Watch4 đa dạng và phù hợp với sở thích của từng người. Dây đeo Hybrid Leather thanh lịch và mạnh mẽ, vừa vặn và chống mồ hôi tốt, mang đến sự thoải mái khi đeo cả ngày.

Tùy biến mặt đồng hồ

Thỏa thích thể hiện cá tính bản thân và tùy biến cho phù hợp từng sự kiện với mặt đồng hồ đa dạng của Galaxy Watch4: từ mặt đồng hồ kim cổ điển đến kỹ thuật số hiện đại hay AR Emoji sinh động,...

Hệ điều hành Wear OS cải tiến

Galaxy Watch4 là đồng hồ thông minh đầu tiên sở hữu hệ điều hành Wear OS cải tiến bởi Samsung, giúp bạn truy cập liền mạnh các ứng dụng yêu thích ngay trên cổ tay cũng như nắm được trọn bộ kho ứng dụng phong phú về âm nhạc, sức khỏe và tập luyện.

Trải nghiệm liền mạch trên nhiều thiết bị khác nhau

Galaxy Watch4 giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết lập chống ồn chủ động trên Galaxy Buds2 hoặc kích hoạt các ứng dụng điện thoại ngay trên đồng hồ, rất tiện lợi và nhanh chóng.

galaxy watch 4

Phân tích giấc ngủ toàn diện

Galaxy Watch4 hỗ trợ theo dõi, phân tích và đánh giá chất lượng giấc ngủ nâng cao thông qua việc đo nồng độ oxy trong máu, đo nhịp tim, phát hiện tiếng ngáy giúp cải thiện chất lượng nghỉ ngơi của bạn.

Theo dõi hoạt động và tập luyện hàng ngày

Tối ưu hiệu quả tập luyện với tính năng theo dõi hoạt động và tính điểm trên cả đồng hồ và điện thoại. Galaxy Watch4 có thể đếm bước chân, lượng calories đốt cháy, theo dõi hành trình qua GPS, nhận diện hoạt động luyện tập và hỗ trợ trên 90 chế độ tập luyện giúp bạn có được số liệu thống kế chính xác nhất.

Việc tập luyện sẽ không còn nhàm chán khi tính năng Thử Thách Nhóm trên Galaxy Watch4 sẽ giúp bạn duy trì cảm hứng tập luyện, vừa tập vừa thi đua cùng bạn bè.

galaxy watch 4

Galaxy Watch4 là đồng hồ thông minh đầu tiên có tính năng Phân Tích Thành Phần Cơ Thể, cho phép bạn theo dõi tiến độ tập luyện một cách thuận tiện và toàn diện nhất. Bạn có thể biết được tỷ lệ mỡ, cơ xương, lượng nước trong cơ thể và hơn thế nữa.

Cảm biến Samsung BioActive và chip xử lý nhanh nhất mang đến sự đột phá chưa từng có trên Galaxy Watch4, bạn đồng hành thiết thực trong cuộc sống của bạn.