Galaxy Watch 4

Galaxy Watch 4

  Galaxy Watch 4 được Samsung ra mắt có sự lột xác mạnh mẽ ngay từ mặt đồng hồ với thiết kế vát phẳng lại mọi thứ so với phiên bản Galaxy Watch 3 có viền tròn xung quanh nhô cao và màn hình hơi lõm. Ngoài thiết kế trẻ trung với nhiều tùy chọn màu sắc, chiếc smartwatch này còn có nhiều điểm cải tiến khi được trang bị chip Exynos W920, cùng hệ điều hành WearOS mượt mà và các tính năng theo dõi sức khỏe khác. Đây sẽ là thiết bị sẵn sàng đồng hành cùng bạn mỗi ngày trong mọi hoạt động cuộc sống.

Samsung Galaxy Watch 4 series gồm Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic với các phiên bản và kích thước như sau:

Galaxy Watch 4

Galaxy Watch 4 sở hữu thiết kế tương đối tối giản với mặt dial hình tròn truyền thống, cùng màn hình Super AMOLED 1,19 inch với độ phân giải 396 x 396 pixel tròn và vỏ kim loại nhôm. Galaxy Watch 4 có các phiên bản với kích thước lần lượt là 40mm 44mm.

Galaxy Watch 4 được trang bị bộ vi xử lý Exynos W920 mới nhất và chạy trên nền tảng OneUI Watch 3 tùy biến từ WearOS 3, cung cấp trải nghiệm nhất quán hơn với hệ sinh thái Galaxy, bao gồm cả điện thoại thông minh.

Galaxy Watch 4 sở hữu thiết kế tương đối tối giản với mặt dial hình tròn truyền thống, cùng màn hình Super AMOLED 1,19 inch
Samsung Galaxy Watch4 40mm BT (R860) hoạt động mượt mà với con chip Exynos W920 và được nâng cấp nhiều chức năng mới.

Ngoài giao diện người dùng mới, sản phẩm còn tích hợp hệ thống cảm biến sinh học (BioActive Sensor) mới với các chức năng rèn luyện sức khỏe, cho phép thiết bị giám sát chặt chẽ các chỉ số cơ thể của người đeo, cũng như quản lý các hoạt động thể dục và giấc ngủ.

Galaxy Watch 4 được xây dựng nhằm hỗ trợ hệ thống 95 bài tập khác nhau, bạn có thể tìm thấy từ những môn thể thao phổ biến. Về thời lượng pin, Galaxy Watch 4 có pin 247mAh, cùng hiệu suất GPU cũng đã được cải thiện hơn 10 lần, cho phép xử lý các hiệu ứng chuyển tiếp trên màn hình mượt mà.

Galaxy Watch 4 được xây dựng nhằm hỗ trợ hệ thống 95 bài tập khác nhau, bạn có thể tìm thấy từ những môn thể thao phổ biến
Samsung Galaxy Watch4 40mm LTE (R865) tích hợp nhiều chế độ theo dõi sức khỏe.

Galaxy Watch 4 Classic

Galaxy Watch4 Classic về cơ bản vẫn có thiết kế tương tự Galaxy Watch 4, nhưng được trang bị thêm phần viền bezel có thể xoay tròn xung quanh mặt đồng hồ, cho thấy sự sang trọng đẳng cấp hơn. Galaxy Watch 4 Classic sẽ có kích thước lớn hơn Galaxy Watch 4 với các phiên bản lần lượt là 42mm 46mm.

Galaxy Watch 4 Classic được trang bị màn hình Super AMOLED 1,36 inch với độ phân giải 450 x 450 pixel và vỏ bằng thép không gỉ. Về tính năng, Galaxy Watch 4 Classic và Galaxy Watch 4 có sự tương đồng lẫn nhau, đều đánh dấu loạt thay đổi lớn về mặt phần mềm khi sử dụng hệ điều hành WearOS tương thích với các ứng dụng từ Google.

Về thời lượng pin, nếu so với Galaxy Watch 4, thì phiên bản Galaxy Watch 4 Classic sẽ có viên pin có dung lượng lớn hơn với mức trang bị là 361mAh

Galaxy Watch 4 Classic
Samsung Galaxy Watch4 Classic 46mm BT được thiết kế theo phong cách cổ điển và có khả năng chống nước.

Đến với MT Smart để được tư vấn và chọn mua được sản phẩm Galaxy Watch 4 series chất lượng với giá cực tốt bạn nhé. Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được một chất lượng dịch vụ tốt, uy tín và đảm bảo cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, giúp khách hàng an tâm khi mua sản phẩm.

Nhanh tay đến ngay MT Smart tại các địa chỉ sau để chọn lựa cho mình một đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 series ưng ý với mức giá cực tốt:
- Tại Thủ Đức: 114 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú.

- Tại Hồ Chí Minh:

  • 149F Trần Quang Khai, P. Tân Định, Q.1.
  • 37B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1.

Đến với MT Smart để được tư vấn và chọn mua được sản phẩm Galaxy Watch 4 series chất lượng với giá cực tốt bạn nhé