Ốp lưng Samsung Galaxy S21 FE Nhựa dẻo Clear

Bảo hành điện tử là gì?

Giá bán

150,000 VNĐTiết kiệm 340,000 đ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 490,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
✔️Sản phẩm mới 100%
✔️Chính hãng Samsung
✔️Bảo hành: bao đổi tại chỗ nếu lỗi do nhà sản xuất

Thông tin sản phẩm

Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S21 FE và đang tìm kiếm một sản phẩm bảo vệ "dế cưng" của mình. Ốp lưng nhựa dẻo Clear của Samsung là một phụ kiện hoàn hảo cho bạn với màu sắc tươi mới trên điện thoại trong khi vẫn cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu

Ốp lưng nhựa dẻo ClearỐp lưng nhựa dẻo Clear

Thiết kế Ốp lưng nhựa dẻo Cleart

Ốp lưng nhựa dẻo Cleart một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho Samsung Galaxy S21 FE với thiết kế ôm sát thân máy giúp bạn dễ dàng tháo lắp, độ bền cao. Được sử dụng chất liệu chống sốc và chịu lực tốt, giúp bảo vệ cả 4 cạnh của điện thoại. Mẫu ốp bảo vệ này có thêm phần dây đeo ở phía sau màu sắc trẻ trung. bốn cạnh của ốp.

Ốp lưng nhựa dẻo ClearỐp lưng nhựa dẻo Clear

Vật liệu cao cấp

Samsung đã sử dụng lớp giảm chấn đàn hồi TPU (Thermoplastic Polyurethane) để hạn chế những tác động vào khung của máy giúp đảm bảo an toàn cho màn hình. Mặt khác, lớp bảo vệ phía sau của ốp được hoàn thiện bằng nhựa Polycarbonate (PC) và Acrylic (PMMA) giúp chống xước và bảo vệ hiệu quả mặt lưng tuyệt đẹp của Galaxy S21 FE.

Được làm bằng chất liệu cao cấp và kỹ nghệ hoàn thiện khéo léo đã giúp cho chiếc ốp lưng nhựa dẻo Clear của Samsung Galaxy S21 FE trở nên hoàn hảo. Từng chi tiết đều được cắt gọt một cách cẩn thận để mang lại một trải nghiệm cầm nắm tốt nhất cho người dùng. 

Nếu bạn muốn mua phụ kiện Samsung chính hãng với giá tốt nhất, hãy đến ngay MT Smart để được nhận sự hỗ trợ tận tình cùng nhiều ưu đãi nhé! 


Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem