Bao da kèm bàn phím Samsung Galaxy Tab S9/ Tab S9 FE

Máy mới Bảo hành điện tử là gì?

Màu sắc

Giá bán

2,490,000 VNĐTiết kiệm 1,300,000 đ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 3,790,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
✔️ Sản phẩm mới nguyên hộp 100%
✔️ Sản phẩm chính hãng Samsung
✔️ Sản phẩm không áp dụng bảo hành

Thông tin sản phẩm

Trải nghiệm gõ phím thoải mái, dễ dàng

Bao da kèm bàn phím Samsung Galaxy Tab S9 sở hữu dải phím được thiết kế tinh tế, độ rộng phím đủ thoải mái, cho phép bạn ghép nối máy tính bảng để nhập tài liệu hoặc email chính xác. Đồng thời, khi được kết hợp với chế độ DeX, bàn phím mang lại trải nghiệm giống như PC ngay trên chiếc tablet nhỏ gọn của bạn.

Bao da kèm bàn phím Samsung Galaxy Tab S9

Mỏng và nhẹ, tính di động cao

Nếu như bạn cảm thấy lo ngại về việc gắn bàn phím rời sẽ làm cho tổng thể kích thước và độ dày của máy tính bảng lớn hơn, cồng kềnh hơn thì đừng lo lắng, Bao da kèm bàn phím Galaxy Tab S9 sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, không làm tăng độ dày của máy lên nhiều khi lắp vào, do đó vẫn đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm thuận tiện nhất khi mang theo bên người. Tất cả những gì bạn phải làm là bọc nó xung quanh máy tính bảng của mình như một bìa sách và nam châm sẽ giữ nó cố định. 

Bao da kèm bàn phím Samsung Galaxy Tab S9

Bao da kèm bàn phím Samsung Galaxy Tab S9

Nâng cao năng suất làm việc nhờ chia sẻ không dây

Bao da kèm bàn phím Galaxy Tab S9 được trang bị một tính năng thông minh rất đáng tiền, đó là Wireless Keyboard Sharing, cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị của Samsung thông qua Bluetooth, đồng thời cho phép bạn chuyển đổi bàn phím giữa các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng.

Bao da kèm bàn phím Samsung Galaxy Tab S9


Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem