Samsung Tab

Samsung Tab

Samsung Galaxy Tab nổi tiếng không kém cạnh gì so với iPad của Apple và được nhiều người tin dùng bởi thiết kế và tính năng hấp dẫn. Galaxy Tab hiện nay có 3 dòng tiêu biểu là Samsung Tab E, Samsung Tab ASamsung Tab S.

Samsung Tab E

Samsung Tab E

Đây là dòng tablet phổ thông với mức giá tương đối hạt dẻ. Camera vẫn đảm bảo cho bạn thoải mái chụp hình tốt khi cần thiết, camera selfie có khả năng quay hình ảnh rõ khi thực hiện các cuộc gọi video call. Hiệu năng của máy không mạnh như các dòng Tab khác nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Samsung Tab A

Samsung Tab A

Đây là một trong những dòng tablet phân khúc tầm trung được người dùng yêu thích nhất. Dòng máy tính bảng này có mức giá vừa phải nhưng lại sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế, kết hợp với cấu hình mạnh mẽ hàng đầu phân khúc.

Samsung Tab A

Camera chất lượng ổn định. Hiện tại MT Smart đang kinh doanh các dòng Samsung Galaxy Tab 7, Galaxy Tab 7 Lite, Galaxy Tab 8.

Samsung Tab S

Samsung Tab S

Samsung Galaxy Tab S chính là dòng tablet cao cấp của Samsung với thiết kế mỏng gọn, sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ không kém laptop, camera chất lượng cao. Tuy nhiên, dòng máy tính bảng này lại có mức giá tầm trung hướng đến đông đảo người dùng. Không cần phải mất quá nhiều kinh phí, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc tablet cao cấp của Samsung. 

Samsung Tab S

MT Smart hiện đang kinh doanh các dòng Samsung Tab A, Samsung Tab S mới nhất hiện nay với mức giá ưu đãi, dịch vụ bảo hành chu đáo và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ!