PHỦ PHÍM JCP VERSKIN FOR MACBOOK AIR 13'' 2020 JCP2394

Máy mới

Tình trạng

 Còn hàng

Giá bán

410,000 VNĐ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 410,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
✔️ Máy mới 100% nguyên hộp
✔️ Sản phẩm chính hãng JCPAL

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tinh xảo, cao cấp

Dù về lý thuyết chỉ là một tấm silicone mỏng 0.3mm, thế nhưng VerSkin MacOS Shortcut Keyboard Protector vẫn được JCPAL chăm chút trong khâu sản xuất và thiết kế. Nhờ vậy, sản phẩm có đường nét tinh xảo, độ mỏng đồng đều và không bị dư thừa chi tiết. Cũng với độ mỏng chỉ 0.3mm và vừa khít cho bàn phím của MacBook, tấm lót phím này hoàn toàn không ảnh hưởng đến màn hình khi người dùng phải gập máy lại. Vấn đề xê dịch khi sử dụng hầu như cũng không diễn ra trong quá trình gõ phím.

Độ bền bỉ cao

Được sản xuất từ chất liệu silicone cao cấp, tấm lót phím VerSkin sở hữu một độ bền đáng kinh ngạc. Chúng ta có thể giặt nhiều lần cũng như dùng tay kéo dãn mạnh nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Không cần phải nhớ hệ thống phím tắt nữa

MacOS cung cấp cho người dùng một hệ thống phím tắt rất lớn và đa dạng. Song, việc nhớ hết tất cả phím tắt này không hề đơn giản. Vì vậy, VerSkin MacOS Shortcut Keyboard Protector đúng như cái tên của nó, được thiết kế và in lên từng phím các chức năng của chúng khi kết hợp với nhau giúp người dùng nâng cao hiệu suất làm việc hơn.

Microban ® antimicrobial treatment – Giảm tốt đa bám khuẩn trên bàn phím

Công nghệ bảo vệ Microban® giúp giết chết 99.95% vi khuẩn và ngăn chặn sự sinh sôi của chúng trong suốt thời gian sử dụng. Lớp kháng khuẩn này rất bền nên chúng ta có thể giặt rửa tấm lót VerSkin này trong nước ấm nhiều lần mà không phải lo nó sẽ bị bong ra.
Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem