Pencil

Pencil

Apple Pencil là chiếc bút cảm biến kết nối qua bluetooth tương thích với iPad, hỗ trợ trong công việc vẽ điện tử, đồ hoạ,… Hiện tại, MT Smart đang có đa dạng các dòng Apple PencilApple Pencil 2 mức giá vô cùng hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Apple Pencil là gì?

Sau những thành công vang dội từ iPhone và iPad, Apple tiếp tục cho ra mắt chiếc Apple Pencil. Nó là một phụ kiện có hình dáng như một cây bút với thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Người dùng có thể thao tác nhanh chóng các hoạt động nhanh chóng trên thiết bị cảm ứng nhạy như bằng tay thông thường. Nó thường được dùng để ghi chú bằng chữ viết tay, vẽ tranh hay làm bất kì điều gì bạn muốn thay thế bằng tay.

Apple Pencil gọn gàng và đơn giản, sử dụng tương tự như bút chì thông thường

Thiết kế đẹp mắt và thoải mái cầm tay như các loại bút thông thường

Apple Pencil các dòng đều mang vỏ nhựa màu trắng toàn bộ từ đầu ngòi đến nắp sạc cực kì sang trọng. Kích thước và độ dài của bút cũng tương đương với các loại bút thông thường khác nên sử dụng rất thoải mái. Trọng lượng của nó chỉ khoảng 20.7g, vô cùng nhẹ tay khi cầm và thao tác.

Apple Pencil thiết kế sang trọng và cầm nhẹ nhàng

Trong khi Apple Pencil có điểm nhấn ở phần đuôi bút có nắp sạc và vòng kim loại sáng bóng thì Apple Pencil 2 đơn giản hơn, nhám mờ trơn tru từ đầu đến đuôi và chỉ có chữ Pencil ở phía cuối.

Apple Pencil khác biệt 2 thế hệ ở phần đuôi sạc

Kết nối linh động với các dòng máy từ 2018 trở đi

Apple Pencil tương thích với mọi loại iPad 2018, iPad Pro 2018 và iPad Mini 5 trở lên. Bạn chỉ cần kết nối bluetooth từ máy đến bút là đã có thể sử dụng. 

Ghi chú, vẽ vời chân thực như trên giấy

Chiếc bút chính hãng Apple phản hồi cực kì nhanh và dường như không có độ trễ. Cảm biến lực nhận biết độ mạnh nhẹ để cho ra nét viết đậm nhạt thông minh cho bạn cảm giác quen thuộc như thao tác trên mặt giấy vậy. Điều này cực kì hữu ích cho những ai thường vẽ, take note tài liệu, kí văn bản,…

Apple Pencil cảm biến lực cho nét vẽ thanh mảnh như ý muốn

 

Trên chiếc Apple Pencil thế hệ 2 còn được trang bị thao tác điều khiển cử chỉ để thay đổi các công cụ sử dụng. Ví dụ, trên ứng dụng Notes, chạm hai lần vào bút để chuyển từ chế độ bút chì sang tẩy. Đặc biệt hơn, thao tác này có thể tùy biến được, bạn tuỳ ý gán các công cụ thường dùng nhất theo ý muốn.

Apple Pencil viết mượt mà, thay đổi công cụ bằng cảm biến ở mặt hông

Sạc thiết bị qua cổng Lightning, nam châm ẩn trên thiết bị mới

Chiếc Apple Pencil sạc pin bằng cổng Lightning phổ biến trên các dòng máy của Apple để bạn thuận tiện sạc trên iPad hoặc sử dụng đầu sạc pin qua adapter chuyển đổi đi kèm.

Apple Pencil 1 sạc bằng cổng Lightning truyền thống

Còn ở dòng thứ 2 tân tiến hơn, nó trang bị sạc nam châm ẩn bên trong, vừa đảm bảo thẩm mĩ cao cho bút, vừa tiện lợi cho việc cất giữ bút khi đính vào thân iPad.

Apple Pencil 2 sạc qua nam châm ở phần thân

Thời lượng pin cũng gây ấn tượng bởi chỉ cần cắm sạc 15 giây là bạn đã có thể sử dụng được 30 phút, khi sạc đầy thì bạn có thể viết, vẽ,… liên tục đến 12 giờ.

Tổng kết lại thì chiếc Apple Pencil này là một công cụ cực kì hữu ích cho những người làm về đồ hoạ, vẽ tranh,… Nét bút thanh mảnh đa dạng cho bạn trải nghiệm cảm giác sử dụng cực kì thoải mái như trên giấy.