Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold3 Flip Cover kèm bút S-Pen

Máy mới

Tình trạng

 Hết hàng

Giá bán

1,290,000 VNĐTiết kiệm 700,000 đ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 1,990,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
Sản phẩm chính hãng Samsung
Hàng mới, nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

Điểm nhấn của bao da Samsung Flip Cover cho Galaxy Z Fold 3 chính là ngăn đựng bút S-Pen hữu ích. Được thiết kế ở vị trí giữa nếp gấp của mặt lưng bao da, ngăn đựng bút S-Pen sẽ giúp cho bạn dễ dàng cất giữ bút S-Pen và lấy ra sử dụng cùng với Galaxy Z Fold 3 mang đến trải nghiệm công nghệ hiện đại.

Bao da Samsung Galaxy Z Fold 3 Cover kèm bút S-Pen - Phụ kiện đẳng cấp
Một "combo" hoàn hảo dành cho những doanh nhân thành đạt sẽ là chiếc điện thoại gập
Galaxy Z Fold 3 cùng với bao da Galaxy Z Fold 3 Cover kèm S-Pen sẽ góp phần làm nên đẳng cấp cho người dùng công nghệ.

Chất liệu da cao cấp với độ linh hoạt cao
Bao da được chế tạo hoàn toàn từ da thuộc cao cấp, với sắc đen chủ đạo cùng độ bền bỉ ấn tượng giúp duy trì vẻ ngoài sang trọng lẫn bảo vệ điện thoại.

Ốp lưng gập mở để đính kèm Bút

Với thiết kế phù hợp với cấu tạo độc đáo của Galaxy Z Fold3 5G, ốp lưng cho phép bảo vệ mặt trước và mặt sau của tuyệt tác di động. Một giá đỡ S Pen Fold Edition chuyên dụng cùng lớp phủ kháng khuẩn hiệu quả làm cho chiếc ốp lưng này thêm đặc biệt.

Flip Cover with Pen installed on folded Galaxy Z Fold3 5G. The cover is open slightly and the S Pen Fold Edition is sticking out of the holder.

Điểm nhấn của bao da Samsung Flip Cover cho Galaxy Z Fold 3 chính là ngăn đựng bút S-Pen hữu ích. Được thiết kế ở vị trí giữa nếp gấp của mặt lưng bao da, ngăn đựng bút S-Pen sẽ giúp cho bạn dễ dàng cất giữ bút S-Pen và lấy ra sử dụng cùng với Galaxy Z Fold 3, mang đến trải nghiệm công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, bao da Samsung Flip Cover còn đính chặt vào điện thoại Galaxy Z Fold 3 của bạn mà vẫn giữ nguyên độ mỏng và trọng lượng nhẹ của máy. Yếu tố này sẽ giúp bạn thoải mái cất giữ Galaxy Z Fold 3 kèm bao da Flip Cover vào túi áo, ngăn balô, hoặc bất cứ đâu mà vẫn giữ chiếc máy an toàn.

 


Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất : Samsung Chính hãng

Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem