Mac mini

Mac mini

Mac Mini, chiếc hộp nhỏ mà có võ của Apple, được ra mắt lần đầu vào năm 2005. Đây là một chiếc PC mang tính cơ động cao và hiệu năng vô cũng tốt và ổn định, nhưng không được đi kèm bàn phím, chuột và màn hình.

Những chiếc Mac Mini thu hút rất nhiều người dùng nhờ vẻ ngoài nhỏ nhắn và gọn nhẹ của mình, giúp tiết kiệm được không gian làm việc và dễ dàng mang đi khắp mọi nơi.

Mac Mini

Trong đó, Mac Mini 2020 gây ấn tượng nhờ hiệu năng mạnh mẽ, không hề thua kém bất kỳ chiếc laptop hay PC phổ thông nào, nhờ được trang bị bộ vi xử lý M1 và ổ cứng SSD 2 mức dung lượng 256GB và 512GB, cho tốc độ xử lý nhanh chóng, đặc biệt là các công việc đồ họa. 

Mac Mini 2020 được cắt giảm bớt các cổng kết nối, linh động kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi, hiện Mac Mini gồm 2 cổng Thunderbolt 3, 1 công Gigabit Ethernet, cổng 10 Gigabit Ethernet và một số cổng kết nối cơ bản khác.

Mac Mini

Tuy nhiên, Mac Mini có chất lượng âm thanh không quá đặc sắc, chỉ ở mức vừa đủ. Nếu bạn mua vì nhu cầu giải trí thì nên đầu tư trang bị thêm loa ngoài và tai nghe để trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Mac Mini 2020 tương thích với nhiều ứng dụng trên thiết bị iPhone và iPad mặc dù còn hạn chế là các ứng dụng không hỗ trợ thu phóng khung hình.

Mac Mini

Mac Mini là một công cụ tốt phục vụ chủ yếu cho những người dùng trong công việc thiết kế sáng tạo hoặc giải trí chơi game. 

Tại MT Smart hiện đang có sẵn Mac Mini M1 2020 dung lượng RAM 16GB đi kèm các tùy chọn bộ nhớ trong 256GB và 512GB với mức giá hợp lý cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.