iPad

iPad

iPad là những sản phẩm máy tính bảng đình đám của Apple, luôn giữ vững phong độ và vị trí nhất định trên thị trường công nghệ hiện nay. iPad thu hút người dùng nhờ thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ đi cùng với những tính năng hữu ích khác, hỗ trợ người dùng làm việc, học tập và giải trí. 

Tại MT Smart hiện có đầy đủ các dòng sau:

iPad Pro

Đây là dòng iPad cao cấp nhất của Apple với thiết kế sang chảnh,, các góc cạnh bo tròn nhẹ nhàng cho cảm giác cầm nắm chắc tay. Không chỉ đẹp, cấu hình của iPad Pro luôn được đánh giá cao, đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc đồ họa hoặc các thao tác phức tạp của người dùng. Đặc biệt, máy còn sở hữu hệ thống camera với khả năng xử lý ảnh cao cấp nhờ công nghệ thực tế ảo và máy quét LiDAR.

iPad Pro

MT Smart hiện đang kinh doanh iPad Pro M1 2021 với các kích thước màn hình 12.9 inch và 11 inch.

iPad Air

iPad Air

iPad Air là một phiên bản khác của dòng Pro nhưng giá cả mềm hơn. MT Smart hiện có iPad Air 4 mới nhất, được trang bị chip A14 Bionic. iPad Air 4 thích hợp cho người dùng làm việc trong văn phòng và phục vụ nhu cầu giải trí hơn là công việc chuyên sâu về đồ họa. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng có thể chọn phiên bản 4G hoặc Wifi. 

iPad 10.2

iPad Gen 9 10.2 inch được ra mắt năm 2021 và nhận khá nhiều ý kiến trái chiều về thiết kế không có gì mới mẻ! Tuy nhiên, sức mạnh và nhiều tính năng cải tiến bên trong chiếc iPad này lại gây ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ. Với iPad Gen 9, bạn có thể chiến tất cả các tựa game đồ họa phổ biến hiện nay.

iPad Gen 9 10.2 inch

Hệ điều hành iPad OS 15 mới nhất cũng là điểm nhấn của iPad Gen 9, nó được tích hợp nhiều tính năng tối ưu, hỗ trợ người dùng thuận tiện làm việc như: dịch thuật, ghi chú nhanh, làm việc đa nhiệm,...

iPad Mini

iPad mini

Ưu điểm của các dòng iPad Mini là máy có vẻ ngoài nhỏ nhắn như một cuốn vở học sinh cho cảm giác cầm nắm nhẹ tay, không chiếm quá nhiều diện tích và dễ dàng bỏ vào túi xách của bạn. Tại MT Smart hiện đang có dòng iPad Mini 6, được trang bị chip A12 Bionic 6 nhân, phục vụ tốt nhu cầu học tập và làm việc hằng ngày của người dùng.