Hub chuyển đổi MAZER USB-C to VGA CAL351

Máy mới

Tình trạng

 Còn hàng

Giá bán

420,000 VNĐTiết kiệm 100,000 đ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 520,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
- Mới 100% nguyên hộp.
- Sản phẩm chính hãng MAZER.
- Bảo hành chính hãng 5 năm.

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

Hub chuyển đổi MAZER USB C to VGA CAL351 là thiết bị chuyển dữ liệu từ cổng USB-C sang cổng VGA, giúp cho việc sao chép dữ liệu hoặc trình chiếu nội dung trên màn hình hiển thị trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Đây là phụ kiện rất đáng để cân nhắc!

Kích thước nhỏ gọn, chắc chắn với gam màu nhã nhặn

Cổng chuyển đổi MAZER USB-C to VGA CAL351 sở hữu kích thước nhỏ gọn với chiều dài cáp 145mm, giúp bạn kết nối nhanh chóng và cất giữ tiện lợi, không chiếm quá nhiều không gian lưu trữ. Hơn nữa, gam màu trung tính giúp cho thiết bị nhìn trông nhã nhặn và tinh tế hơn.

Chất liệu nhôm cao cấp, giảm nhiễu điện từ tối ưu

Lớp vỏ của hub chuyển đổi MAZER được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, có khả năng giảm nhiễu điện từ một cách tối ưu cùng với đầu cổng USB-C bằng chất liệu bền bỉ.

Kết nối nhanh chóng với cổng USB-C 3.1 tốc độ 10Gb/s

Cổng USB-C được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất 3.1, giúp việc kết nối dây nhanh chóng hai mặt tùy thích mà không cần phải phân biệt như bạn sử dụng loại cổng USB cũ. Hơn nữa, cổng USB-C 3.1 còn đạt tốc độ truyền dữ liệu và kết nối đến 10Gb mỗi giây, gấp đôi so với cổng USB 2.0 và 3.0.

Tương thích nhiều thiết bị với hệ điều hành khác nhau

Hub chuyển đổi MAZER USB-C to VGA còn tương thích với nhiều thiết bị sử dụng hệ điều hành khác nhau như MacOS, Windows, iOS, Android, Chrome, Samsung Dex và iPadOS. Đồng nghĩa với việc, bạn không cần phải cài đặt thêm phần mềm hoặc điều khiển bộ đổi nguồn để kết nối thiết bị ngoại vi.

Mở rộng đến 6 màn hình trên một máy tính

Hub chuyển đổi này có thể mở rộng đến tận 6 màn hình trên một máy tính, hỗ trợ bạn thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc. Nói cách khác, bộ chuyển đổi này được sử dụng để mở rộng màn hình máy tính mà bạn đang dùng đến một màn hình phụ, tạo thêm không gian làm việc tối ưu.

Tóm lại, hub chuyển đổi MAZER USB-C to VGA CAL351 là một thiết bị rất đáng để bạn đầu tư trong việc kết nối và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị ngoại vi với nhau, phục vụ tốt cho nhu cầu làm việc, giải trí hay học tập.
Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất

Mazer (Singapore)

Cổng/ khe cắm

  • Hỗ trợ độ phân giải HD cho giao diện đầu ra: 1920 x 1200 hoặc 1080P/60Hz.
  • Thiết bị đầu vào với cổng USB-C chuẩn USB 3.1.
  • Thiết bị đầu ra với cổng VGA.

Tiện ích khác

  • Chất liệu nhẹ, chống trầy xước, kích thước nhỏ gọn.
  • Kết nối thiết bị USB-C của bạn với màn hình VGA hoặc máy chiếu.
  • Tương thích nhiều thiết bị và đa dạng hệ điều hành thông dụng như MacOS, Windows, iOS, Android, Chrome, iPadOS, Samsung Dex.

Kích thước

<Đang cập nhật>

Trọng lượng

<Đang cập nhật>

Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem