iPhone (Like new)

iPhone (Like new)

Là thương hiệu smartphone nổi tiếng đến từ công ty Apple, các dòng iPhone luôn được đông đảo người dùng săn đón. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone chất lượng với mức giá phải chăng, những iPhone Likenew sẽ là lựa chọn phù hợp.

iPhone like new là gì? Có đáng tin tưởng không?

iPhone Like new

Dịch từ cụm từ “like new” nghĩa là “như mới”, có thể hiểu đây là dòng iPhone đã qua sử dụng (hàng cũ) nhưng máy vẫn có ngoại hình mới và đẹp, chưa từng hỏng hóc hoặc qua sửa chữa. Điều quan trọng là iPhone Like New có giá rẻ hơn rất nhiều so với iPhone mới, trong khi chất lượng không giảm đi.

Hiện cửa hàng MT Smart đang trưng bày những dòng iPhone Like New phổ biến như:

iPhone 6S Plus được ra mắt thời gian tương đối dài nhưng vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế của Apple cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

iphone 6 like new

iPhone 7 Series trình làng sau các dòng iPhone 6 với nhiều cải tiến đáng kể. Các dòng máy không chỉ có lối thiết kế mới mẻ lúc bấy giờ mà còn được tối ưu hiệu năng và nâng cấp nhiều tính năng độc đáo.

iphone 7 like new

iPhone 8 Series được Apple công bố vào giữa năm 2017 và trở thành cơn sốt trên toàn thế giới trong thời điểm đó. Bởi máy mang những cải tiến vượt trội hơn nhiều so với thế hệ trước cùng với lối thiết kế mặt kính bóng bẩy, cao cấp.

iphone 8 like new

iPhone X Series ra mắt cùng lúc với iPhone 8 Series. Dòng iPhone này cũng thu hút đông đảo người dùng trên toàn thế giới với sức lôi cuốn không kém gì iPhone 8.

iPhone X like new

iPhone 11 Series trình làng vào năm 2019 với thiết kế kinh điển và nhiều tính năng vượt trội. Sự thay đổi được nhiều người chú ý nhất của iPhone 11 Series chính là ống kính góc rộng được Apple bổ sung thêm.

iPhone 11 Like New

iPhone 12 Series ra mắt vào năm 2020. Các dòng máy được nhiều khách hàng săn đón trên thị trường bởi hiệu năng mạnh mẽ nhờ Apple A14 Bionic tốc độ xử lý nhanh hơn, màn hình chất lượng cao hơn.

iPhone 12 Like New

Nếu muốn sắm sửa một chiếc iPhone chất lượng đắt và giá hạt dẻ, bạn hãy đến ngay MT Smart nhé!