Mua phụ kiện bạn được hỗ trợ

✔️Đặt hàng online – Thanh toán tại nhà

✔️Thời gian giao hàng nhanh chóng

➖Tại Tp.HCM: Nhận hàng trong 24h tùy địa chỉ

➖Các tỉnh thành khác: Nhận hàng 1 – 3 ngày

Bàn phím gập 3 ZAGG Universal Keyboards

Máy mới

Giá bán

1,350,000 VNĐTiết kiệm 550,000 đ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 1,900,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
✔️Mã sản phẩm : 103203612
✔️Tình trạng sản phẩm : Mới nguyên hộp
✔️Chính hãng ZAGG - Mỹ
✔️Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng

Mua phụ kiện bạn được hỗ trợ

✔️Đặt hàng online – Thanh toán tại nhà

✔️Thời gian giao hàng nhanh chóng

➖Tại Tp.HCM: Nhận hàng trong 24h tùy địa chỉ

➖Các tỉnh thành khác: Nhận hàng 1 – 3 ngày

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

Bạn là người thường xuyên sử dụng smartphone và iPad để làm việc ở ngoài khi không mang laptop. Thứ bạn cần là một chiếc bàn phím để việc soạn email, báo cáo hay thuyết trình Powerpoint mượt mà hơn. Sẽ rất tiếc nuối nếu bạn không biết đến chiếc bàn phím gấp ba ZAGG Universal Keyboards - Tri Folding với các tính năng ấn tượng này. 

Thiết kế mỏng nhẹ, thời trang

Thiết kế mỏng nhẹ, thời trang tiện lợi sử dụng

Zagg Universal Keyboard - Tri Folding là một trong những dòng bàn phím không dây có thiết kế nhỏ gọn, thời trang, gấp xếp linh hoạt, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi đến từ Zagg thương hiệu phụ kiện chất lượng hàng đầu đến tại Mỹ. 

Với chất liệu nhựa an toàn và có độ bền cao giúp bạn sử dụng được lâu dài, bàn phím được thiết kế gấp thành ba phần, hai phần phím và một phần touchpad tiện dụng.

Kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau dễ dàng

Kết nối Bluetooth dễ dàng

Kết nối với nhiều thiết bị thông qua Bluetooth

Zagg Universal Keyboard - Tri Folding dễ dàng kết nối với các thiết bị thông qua Bluetooth. Bàn phím còn hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa các hệ điều hành khác nhau của nhiều thiết bị. 

Gấp xếp linh hoạt, dễ dàng mang theo

Bàn phím gấp xếp linh hoạt, dễ dàng mang theo

Với thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ sẽ thuận tiện và thiết thực hơn cho việc mang theo và di chuyển. Nếu các bàn phím thông thường với kích thước bàn phím quá lớn, sẽ không chỉ chiếm chỗ, cồng kềnh mà còn tương đối nặng khi bạn cần mang theo. Do đó, bàn phím gấp ba Zagg Universal Keyboard - Tri Folding với kích thước chỉ bằng một chiếc ví tầm trung chính là “chân ái” cho nhu cầu di chuyển, nhỏ gọn mà không làm ảnh hưởng đến việc gõ.

Bàn phím thu nhỏ với đầy đủ tính năng 

Bàn phím bấm rộng rãi với đầy đủ tính năng

Bàn phím gấp ba nhỏ gọn nhưng vẫn có cấu trúc bàn phím chuẩn và các phím chức năng như những bàn phím thông thường tạo cảm giác quen thuộc, giúp bạn dễ dàng thao tác trên thiết bị. Các ký tự của phím màu trắng được khắc laser cho độ bền cao và rõ nét giúp cho người dùng dễ đọc hơn. 

Bàn phím được trang bị thêm TouchPad cảm ứng giúp bạn không phải sử dụng thêm chuột sẽ tiện lợi hơn.

Thời gian sử dụng ấn tượng

Tuổi thọ pin cũng là một trong những điểm đáng lưu ý trong việc lựa chọn sản phẩm. Với nhu cầu mang theo và di chuyển, không phải lúc nào bạn cũng có sẵn nguồn năng lượng để sạc. Zagg Universal Keyboard - Tri Folding có thời lượng sử dụng bàn phím lên tới 38 ngày giữa các lần sạc, bạn có thể yên tâm sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Lưu Ý

Nếu bạn lần đầu tiên sử đụng bàn phím gập thì có lẽ sẽ mất vài hôm để làm quen vì thiết kế gập độc đáo khiến khoảng cách các phím không giống loại bàn phím phổ thông đấy.
Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem