Apple AirPods

Apple AirPods

Nếu là một tín đồ của sản phẩm nhà Táo thì chắc chắn bạn sẽ không còn quá xa lạ với AirPods, trợ thủ âm thanh đắc lực cho cuộc sống của bạn.

Thu hút người dùng nhờ kiểu dáng gọn nhẹ và sang trọng

apple-airpods

AirPods là kiểu tai nghe in-ear được thiết kế thuận theo từng dáng tai của người dùng giúp mang lại sự thoải mái, không bị vướng víu khi đeo. Ưu điểm của AirPods là thiết kế không dây, kích thước gọn nhẹ.

Đối với AirPods Max, chiếc tai nghe với kiểu dáng headband lấy lòng người hâm mộ nhờ mặt lưới đệm êm ái, giảm lực tác động và đem đến sự dễ chịu cho tai của bạn.

Cơ chế tự động dừng phát nhạc khi gỡ tai nghe 

Một ưu điểm tiếp theo của các dòng AirPods là đều được trang bị cơ chế tự động dừng phát nhạc khi bạn gỡ khỏi tai và tiếp tục phát lại khi bạn đeo tai nghe lại. Điều này không chỉ mang lại sự tiện lợi khi sử dụng mà còn tiết kiệm được một lượng pin đáng kể cho tai nghe.

cam-bien-nhanh-nhay

Các dòng AirPods có 2 cảm biến tiệm cận và dựa vào đó nó sẽ có những phản ứng khác nhau, từ việc tháo từng tai sẽ tạo ra những hành động thông minh khác nhau khi đàm thoại, nghe nhạc. 

Đối với AirPods Max thì có sự khác biệt một chút vì nút Digital Crown được trang bị trên chụp tai. Bạn có thể thay đổi âm lượng, chuyển nhạc,...bằng cách xoay nút này. 

Chất âm trong trẻo, trung thực

am-thanh-chat-luong-cao

Các dòng AirPods đều sở hữu chất âm trong trẻo, rõ ràng. Còn ở chiếc AirPods Max, âm bass mạnh mẽ hơn, âm thanh có phần sống động hơn và không hề kén bất kỳ dòng nhạc nào.

Khả năng chống ồn được cải thiện

AirPods 2 có khả năng chống ồn và xử lý âm thanh bên ngoài ổn định, mang lại chất lượng âm thanh chân thực cho người nghe.

Còn AirPods Pro thì chống ồn chủ động, khử tiếng ồn ngoài môi trường nhờ phần đệm hỗ trợ loại bỏ tạp âm xung quanh cho trải nghiệm nghe nhạc hay trò chuyện qua tai nghe được trọn vẹn hơn. 

Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt chế độ xuyên âm để có thể vừa nghe nhạc đang phát từ tai nghe và vừa lắng nghe được âm thanh bên ngoài để cùng giao tiếp với mọi người.

Đối với AirPods Max, Apple trang bị bộ vi xử lý H1 ở hai bên tai nghe, cho việc xử lý tín hiệu âm thanh tinh tế và hiệu quả hơn. Hơn nữa, nó còn xử lý nhanh chóng thông tin, phản hồi ngay lập tức khi bạn gọi Siri.

Kết nối đa dạng và nhanh chóng

ket-noi-nhanh

Các dòng AirPods đều kết nối nhanh chóng với các thiết bị iPhone, iPad và MacBook chỉ với thao tác bật nắp hộp.

Trong khi đó AirPods Max sẽ kết nối với các thiết bị qua Bluetooth bằng cách quét tự động các thiết bị xung quanh. Khi có tín hiệu kết nối bạn sẽ nhận được thông báo, bạn chỉ cần xác nhận đồng ý kết nối và bắt đầu trải nghiệm chất âm mà chiếc tai nghe mang đến.

Tai nghe không dây AirPods là món phụ kiện đáng để sở hữu nhờ ngoại hình nhỏ nhắn đi cùng với những tính năng tiện lợi cho trải nghiệm của người dùng thêm phần thú vị. 

Box: 

Các thao tác thông minh với AirPods 2 trở lên: 

  • Đang đeo hai tai: Gỡ cả hai tai ra thì nó tự động tắt, đeo lại hai tai nó tự động mở (có âm báo nhẹ)
  • Đang đeo hai tai + mở nhạc: Gỡ cả hai tai thì sẽ tự động tắt nhạc.
  • Đang đeo hai tai + mở nhạc: Khi bạn gỡ một tai ra để nói chuyện với người khác, nhạc sẽ tự tắt và nó sẽ mở lại nhạc khi bạn đeo lại lại.
  • Đang đeo hai tai + đàm thoại: gỡ một tai xuống thì cuộc đàm thoại vẫn tiếp tục.
  • Đang đeo hai tai + Facetime: gỡ cả hai tai ra nó sẽ tự động chuyển qua loa ngoài.
  • Chạm hai lần vào tai (chạm bên nào cũng được) để tắt/mở nhạc, trả lời/ngắt điện thoại. Hoặc lựa chọn nhấn hai cái để kích hoạt Siri.

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​