MacBook

MacBook

Macbook là dòng laptop do gã khổng lồ Apple sản xuất. Trong đó, Macbook Air và Macbook Pro là các dòng máy phổ biến nhất. Tất cả đều được thiết kế sang trọng, tinh tế, độ bền cao. Đặc biệt là hiệu năng vô cùng mạnh mẽ giúp mọi công việc đều được xử lý nhanh chóng, mượt mà. Bên cạnh MacBook, iMac và Mac mini cũng là hai sản phẩm công nghệ được Apple phát triển.

Macbook

MacBook Air là dòng MacBook có thiết kế đặc trưng, dễ nhận diện sản phẩm nhà Táo. Với mức giá phải chăng, MacBook Air được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Cụ thể, MacBook Air 13" M1 LATE 2020 là một trong những sản phẩm bán chạy của MT Smart.

Macbook Air

MacBook Pro với mức giá cao hơn dòng Air nhưng những gì MacBook Pro mang lại đều rất cao cấp và “Pro” từ diện mạo cho đến cấu hình, hỗ trợ tối đa công việc của bạn. Nếu bạn là một họa sĩ hoặc thiết hình ảnh video chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua dòng MacBook Pro. Những sản phẩm MacBook Pro mới nhất hiện nay như Macbook Pro 2021 chip M1 Max, Macbook Pro 16-inch 2021 chip M1 Pro 10CPU,... tại MT Smart được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua.

iMac là một dòng máy tính khá thú vị của Apple. Thực tế, iMac là một chiếc “màn hình” máy tính 2 trong 1 không cần CPU rời. Tất cả các phụ kiện như card đồ họa, RAM, SSD,... đều được tích hợp trong màn hình máy tính với độ phân giải lên tới 5K. Bạn có thể đến MT Smart xem qua các sản phẩm iMac như iMac M1 2021 512GB, iMac M1 2021 256GB,... để tham khảo thêm và chọn lựa cho mình một chiếc iMac thích hợp nhất.

MacBook Pro

Mac mini ra mắt đầu tiên vào năm 2005. Hiệu năng của máy không mạnh mẽ bằng iMac, nhưng Mac mini hoàn toàn xử lý được các tác vụ cơ bản với thiết kế nhỏ gọn, bộ nhớ SSD cao nên thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tại MT Smart hiện đang có sẵn các dòng Mac mini 2020 M1, Mac mini 2020 M1 256GB SSD 8GPU,... 

Mac mini

MacBook chất lượng cao với mức giá vô cùng hợp lý, kèm theo dịch vụ bảo hành chu đáo và cùng nhiều các tiện ích khác đang chờ bạn tại MT Smart.