Apple Watch

Apple Watch

Là dòng smartwatch nối tiếng của Apple, các sản phẩm Apple Watch đều sở hữu thiết kế lịch lãm bên ngoài và những tính năng nổi bật bên trong. Đặc biệt là Apple Watch ngày càng được cải tiến đáng kể, trở nên mạnh mẽ và thông minh vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Apple Watch S3

apple watch s3

Một trong những chiếc smartwatch tương đối lâu đời của Apple chính là Apple Watch S3. Dù đã ra mắt vào năm 2017 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chiếc smartwatch này vẫn giữ vững phong độ trong lòng khách hàng bởi thiết kế tinh giản và sức mạnh ấn tượng.

Apple Watch S4

Được ra mắt vào năm 2018, Apple Watch S4 sở hữu nhiều tính năng hơn so với Apple Watch S3.

apple watch s4

Bên cạnh đó, Apple Watch S4 có màn hình hiển thị tương đối rộng, giúp người dùng có không gian xem nhìn thoải mái hơn. Apple Watch S4 cũng là chiếc smartwatch đời đầu sở hữu khả năng “phát hiện té ngã” vô cùng hữu ích với mọi người.

Apple Watch S5

Apple Watch S5 ra mắt vào năm 2019 với những nâng cấp đáng kể. Tính năng nổi bật nhất của chiếc smartwatch này chính là màn hình luôn sáng. Cụ thể, đồng hồ sẽ hiển thị thời gian, thông báo mọi lúc mọi nơi, cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng. Những tính năng hữu ích từ dòng tiền nhiệm như theo dõi sức khỏe, phát hiện té ngã,... đều truyền thừa cho Apple Watch S5 cùng nhiều tối ưu hấp dẫn.

Apple Watch S6

Ra mắt vào năm 2020, Apple Watch S6 luôn được đánh giá cao cho đến thời điểm hiện tại. Apple Watch S6 không chỉ được thừa kế những tính năng nổi bật của các sản phẩm thế hệ trước, mà còn được Apple trang bị thêm khả năng đo nồng độ Oxy trong máu.

apple watch s6

Tính năng mới mẻ này giúp quá trình theo dõi sức khỏe người dùng sát sao và thông minh hơn.

Apple Watch SE

Apple Watch SE được ra mắt cùng năm với Apple Watch S6. Đây là dòng smartwatch phân khúc tầm trung của Apple với mức giá tương đối mềm và chất lượng cực kỳ ổn định. Nhìn chung, Apple Watch SE khá tương đồng với Apple Watch S6, chỉ kém một chút ở chỗ thiết bị không có màn hình luôn sáng.

Apple Watch S7

Đây là dòng Apple Watch đời mới nhất của Apple, vừa được ra mắt vào năm 2021. Apple Watch S7 được “nhà Táo” ưu ái cho rất nhiều cải tiến và nâng cấp hấp dẫn. Không chỉ mang vẻ ngoài thời thượng cùng màn hình lớn, Apple Watch S7 còn sở hữu bộ vi xử lý thông minh và hệ điều hành watchOS 8 mới nhất. Đây chính là chiếc smartwatch hàng đầu của Apple cho đến thời điểm hiện tại.

apple watch s7

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh vô cùng “xịn sò” với mức giá tốt, hãy đến ngay MT Smart để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhé.