Samsung Galaxy S22

Samsung Galaxy S22

Bộ ba thiết bị thuộc dòng Samsung Galaxy S22 Series chính là siêu phẩm điện thoại thông minh với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng, camera chụp hình cực đỉnh mà tín đồ nghiện Samsung không thể bỏ qua.

Samsung Galaxy S22 khi nào ra mắt?

Thương hiệu Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh thế hệ mới Samsung Galaxy S22 Series. Dòng thiết bị cao cấp này bao gồm 3 phiên bản: Galaxy S22, S22 Plus (S22+)S22 Ultra từ ngày 16 tháng 2 năm 2022 tại Việt Nam. Galaxy S22 Series không chỉ được nâng cấp vượt bậc về mặt cấu hình: vi xử lý tiến trình 4nm Snapdragon® 8 Gen 1 lần đầu tiên xuất hiện trên Smartphone Galaxy. Đồng thời cụm Camera của siêu phẩm này còn được Samsung cải tiến để có thể tăng cường khả năng thắp sáng cả màn đêm với màu sắc vô cùng sống động. Bên cạnh đó Siêu bút S Pen đã có sự trở lại ngoạn mục trên Galaxy S22 Ultra này, chiếc bút độc quyền này sẽ hỗ trợ người dùng viết nên những đường nét ấn tượng và chân thật nhất.

Samsung Galaxy S22 Series
Samsung Galaxy S22 Series

Camera Mắt thần bóng đêm độc đáo đi cùng tính năng Nightography của Galaxy S22 Series chính là điểm nhấn dẫn đầu cho xu hướng tạo nên những nội dung sáng tạo trong bóng đêm. Đồng thời giúp người dùng hình thành nên những câu chuyện mang màu sắc cuốn hút, mới mẻ, phù hợp với giới trẻ hơn bao giờ hết.

Samsung Galaxy S22 Series giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy S22 Series lần đầu được thương hiệu Samsung sử dụng chip Snapdragon thay vì chip Exynos tại Việt Nam. Chính vì thế bộ ba thiết bị này sẽ có mức giá bán dự kiến cao hơn thế hệ trước một triệu đồng.

Giá thành của bộ ba siêu phẩm Galaxy S22 Series năm nay sẽ không có sự chênh lệch giữa các đại lý nhiều như những năm trước đó. Tuy nhiên mức giá bán thực tế khi thiết bị có mặt trên thị trường Việt Nam có thể sẽ có sự khác nhau tương đối tuỳ thuộc vào từng chương trình khuyến mãi hay chương trình thu cũ đổi mới của từng nhà doanh nghiệp bán lẻ.

Samsung Galaxy S22 Series
Samsung Galaxy S22 Series

Có thể nhận thấy rằng Samsung Galaxy S22 và S22+ sẽ cạnh tranh ngang với chiếc điện thoại iPhone 13 dòng thường và mini... còn Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ ở cùng phân khúc giá thành với điện thoại iPhone 13 bản Pro và Pro Max. Tương tự thế hệ Samsung Galaxy S trước đó, sản phẩm cũng chỉ bán ra kèm theo dây cáp kết nối mà sẽ không đi kèm củ sạc.

MT Smart - Hệ thống bán lẻ thiết bị thông minh

Website: https://mtsmart.vn/

Hotline: 19003345

Chi nhánh Trần Quang Khải: 37B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM

Samsung Premium Store: 149F Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM

Chi nhánh Võ Văn Ngân: 81 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức