Mua phụ kiện bạn được hỗ trợ

✔️Đặt hàng online – Thanh toán tại nhà

✔️Thời gian giao hàng nhanh chóng

➖Tại Tp.HCM: Nhận hàng trong 24h tùy địa chỉ

➖Các tỉnh thành khác: Nhận hàng 1 – 3 ngày

Sạc dự phòng Aukey tích hợp sạc không dây,10.000mAh, PD18W - PB-WL02

Máy mới

Giá bán

850,000 VNĐTiết kiệm 340,000 đ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 1,190,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
✔️Mã sản phẩm:PBWL02BK
✔️Sản phẩm mới,nguyên hộp.
✔️Chính hãng Aukey,thương hiệu Đức
✔️Bảo hành 18 tháng

Mua phụ kiện bạn được hỗ trợ

✔️Đặt hàng online – Thanh toán tại nhà

✔️Thời gian giao hàng nhanh chóng

➖Tại Tp.HCM: Nhận hàng trong 24h tùy địa chỉ

➖Các tỉnh thành khác: Nhận hàng 1 – 3 ngày

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

AUKEY PB-WL02 (10000mAh Wireless Charging)

Là viên pin sạc dự phòng dành cho những người giống mình – tham lam nhiều tính năng cho một cục pin sạc di động. Lần này AUKEY chiêu đãi người dùng một viên pin dung lượng vừa phải với cả 2 khả năng sạc có dây (PD 18W, QC 3.0 18W) và sạc không dây cho điện thoại.

Pw02 (1)

Pin dự phòng kiêm sạc không dây: Aukey PB-WL02

Điểm mình thích ở sản phẩm này là tính năng sạc đa dạng ngoài ra có thể linh động mang đi, bỏ vào túi quần vì kích cỡ nhỏ gọn. Với nhu cầu không cần một dung lượng pin quá to để có thể mang ra theo ra ngoài mỗi ngày thì AUKEY 10000mAh Wireless Charging với mức giá ưu đãi tại MT Smart quả thật đáng để bạn tham khảo

Pw02 (2)

PB-WL02 Kích cỡ nhỏ gọn này giúp cho người dùng có thể vừa cắm sạc vừa dùng và bỏ trong túi quần hay túi xách. Tổng thể viên pin có thiết kế gọn, 4 cạnh được bo cong cầm chắc tay và không cấn. Nó có chất liệu chính là nhựa nhám cho cả 2 mặt và một đường viền nhỏ cũng bằng nhựa bóng bẩy chạy xung quanh.

Pw02 (1)

Viên pin PB-WL02 có 2 cổng: 1 USB-A (Out) và 1 USB-C (In/Out). Bạn có thể cắm sạc cùng lúc cho 2 thiết bị với 2 cổng sạc này. Ngoài ra, viên pin có cả sạc không dây với một chân đỡ có thể gấp lại ở mặt sau và một giá đỡ thiết bị ở mặt trước, biểu tượng tia sét viền tròn ở chính giữa là nơi đặt các thiết bị sạc không dây vào và logo thương hiệu AUKEY kế bên.

Phần đỉnh trên là vị trí của 2 cổng sạc, cổng USB-A QC 3.0 và cổng USB-C đều được làm màu cam trông rất trẻ trung, hiện đại, bên cạnh là 4 cục đèn LED và 1 chấm báo hiệu cho viên pin nếu đang được sạc. Cạnh bên là nút bấm bật/tắt
Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem