Phụ kiện MacBook

Phụ kiện MacBook

MacBook thường đi kèm những món phụ kiện cao cấp vừa nhằm mục đích hỗ trợ người dùng làm việc hàng ngày vừa là điểm nhấn tạo nên sự nổi bật và bảo vệ chiếc MacBook tránh khỏi những tác động bên ngoài. 

Dán MacBook - đổi mới và tạo điểm nhấn cho MacBook

dan-macbook

Đa số những người sử dụng laptop nói chung và MacBook nói riêng đều có sở thích trang trí cho chiếc máy của mình tùy theo sở thích cá nhân. Dán MacBook đến từ nhiều thương hiệu như Jcpal, Mocoll, Innostyle,... với nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp với từng dòng máy. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm các loại ốp, miếng phủ phím để có thể bảo vệ chiếc MacBook khỏi bụi bẩn và hạn chế rủi ro khi bị dính nước.

Balo và Túi chống shock

bao-lo-tui-chong-soc

Đây là một phụ kiện không thể thiếu cho người dùng khi sở hữu một chiếc laptop. Không đơn giản chỉ là phụ kiện mà còn giúp bảo vệ máy tốt hơn, cho bạn dễ dàng mang vác di chuyển khắp mọi nơi. Tại MT Smart có rất nhiều mẫu balo và túi chống shock đẹp mắt, thời trang, phù hợp với đại đa số người dùng. 

Hub - Cáp chuyển đổi - Sạc

hub-cap-sac

Hub chuyển đổi, cáp chuyển đổi là thiết bị dùng để chuyển đổi từ một ổ cắm USB duy nhất thành nhiều cổng khác nhau. Đây là phụ kiện cần thiết khi bạn sử dụng Macbook hay laptop nói chung, vì có thể giúp bạn mở rộng thêm nhiều ổ cắm khác để kết nối bàn phím, chuột máy tính và nhiều thiết bị USB tùy theo mục đích sử dụng. 

Chuột và bàn phím MacBook

Đối với người dùng mua MacBook để phục vụ cho công việc đồ họa thì việc sắm thêm một con chuột và bàn phím rời chính hãng từ nhà Apple là một việc hoàn toàn đúng đắn.

Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện khác như giá đỡ tản nhiệt, thảm da trải bàn, lót chuột, bộ vệ sinh,... rất hữu ích cho quá trình sử dụng MacBook của bạn thêm phần hoàn hảo.