Phụ kiện Apple Watch

Phụ kiện Apple Watch

Apple Watch không chỉ đơn giản là một món phụ kiện mà còn là một người bạn đồng hành thiết thực trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Hãy đến với MT Smart để lựa chọn cho mình những món phụ kiện làm đẹp cũng như ốp bảo vệ dành riêng cho Apple Watch nhé!

Tương tự các thiết bị iPhone, iPadMacBook, Apple Watch cũng sở hữu nhiều phụ kiện cao cấp đến từ các thương hiệu chính hãng, có sẵn tại MT Smart.

Dây đeo Apple Watch

dây đeo apple Watch

Bạn có thể thay đổi màu và chất liệu dây đeo Apple Watch tùy sở thích của bản thân. MT Smart hiện đang kinh doanh dây đeo Apple Watch với nhiều tùy chọn kích thước gồm 38mm, 40mm, 42mm và 44mm làm bằng chất liệu cao su, silicone, da và thép đến từ các thương hiệu nổi tiếng UAG và UNIQ.  

Các loại dây đeo này không chỉ chú trọng đến sự thoải mái của người dùng mà còn giúp họ thể hiện phong cách thời trang riêng của bản thân. 

Nếu bạn thích phong cách năng động, trẻ trung thì hãy chọn Dây Silicon UAG Scout cho Apple Watch, còn nếu bạn hướng đến sự lịch lãm và sang trọng thì hãy chọn Dây đeo UNIQ Strova cho Apple Watch 2021.

Sạc không dây

sạc không dây Apple

Các sản phẩm sạc không dây chính hãng Apple đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, ví dụ như Cáp sạc Apple Watch Magnetic USB-A Chính Hãng (1m) MX2E2ZA/A.

Ốp bảo vệ Apple Watch

ốp bảo vệ apple

Không chỉ giúp bảo vệ mặt đồng hồ tránh khỏi những va chạm không mong muốn, ốp bảo vệ Apple Watch còn giúp bạn trang trí hay đổi màu cho chiếc đồng hồ của mình trông bắt mắt hơn.