Ốp Lưng Aramid Cover Samsung Galaxy Z Fold3 - Đen

Màu sắc

Tình trạng

 Hết hàng

Giá bán

1,490,000 VNĐTiết kiệm 900,000 đ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 2,390,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
✔️Mã sản phẩm : OLA-ZFOLD3-D
✔️Sản phẩm mới 100%
✔️Sản phẩm chính hãng Samsung
✔️ Bảo hành : bao đổi tại chỗ nếu lỗi do nhà sản xuất.

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng Aramid Cover chính hãng Samsung một sản phẩm cực tốt dành cho bạn để trang bị cho chiếc Galaxy Z Fold3 của mình. Với thiết kế siêu mỏng và tránh làm gia tăng kích cỡ chiếc điện thoại khi lắp vào, Aramid Cover sẽ trở thành lớp bảo vệ hiệu quả cho toàn bộ các cạnh bao quanh cũng như mặt lưng của Galaxy Z Fold3. Đây là phụ kiện vừa phong cách vừa bền bỉ bạn không nên bỏ qua mẫu ốp lưng Aramid Cover chính hãng Samsung này.

Ốp lưng Aramid Cover Galaxy Z Fold3

Thiết kế ôm khít hạn chế lưu mồ hôi cùng dấu vân tay

Ốp lưng Aramid Cover Galaxy Z Fold3 có cấu tạo ôm khít toàn bộ các góc cạnh và mép màn hình phụ của Galaxy Z Fold3. Sản phẩm tận dụng tốt thế mạnh về chất liệu bền bỉ giúp bảo vệ an toàn nhất cho chiếc điện thoại màn hình gập trong tay bạn.

Ốp lưng Aramid Cover Galaxy Z Fold3

Bộ ốp lưng Galaxy Z Fold3 Aramid Cover sẽ giúp bạn gạt bỏ những nỗi khó chịu phiền toái gây ra bởi mồ hôi và dấu vân tay trên thân máy khi bạn sử dụng trong thời gian dài. So với các bộ phụ kiện không rõ xuất xứ trên thị trường, sản phẩm Aramid Cover của Samsung thể hiện độ bền bỉ vượt trội và sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quãng thời gian gắn bó với Galaxy Z Fold3.

Ốp lưng Aramid Cover Galaxy Z Fold3

Thao tác tiện lợi với ốp lưng Aramid Cover Galaxy Z Fold3

Sử dụng ốp lưng để bảo vệ điện thoại của bạn, nhưng nó phải không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn khi sử dụng ốp lưng. Samsung đã làm đucợ việc đó, khi mà để trống những không gian cần thiết ở các phím tăng, giảm âm lượng và cụm camera sau. Bạn vẫn dễ dàng chụp ảnh, điều chỉnh volume khi nghe nhạc và sẵn sàng cho mọi hoạt động thường ngày trên điện thoại với ốp lưng Aramid Cover Galaxy Z Fold3.

Ốp lưng Aramid Cover Galaxy Z Fold3

Dễ dàng cầm một tay, thoải mái gập mở hoàn toàn dễ dàng

Ốp lưng Galaxy Z Fold3 được sử dụng chất liệu Aramid – đây là vật liệu sợi tổng hợp tăng cường polymer nổi tiếng vì độ bền bỉ và tính dẻo dai.

Với chất liệu Aramid một lớp rất mỏng bao phủ lên chiếc điện thoại nhưng sản phẩm ốp lưng Galaxy Z Fold3 Aramid Cover vẫn cho thấy khả năng chống chịu lực tốt để bảo vệ thân máy khỏi những tác nhân va đập có thể xảy ra.

Ốp lưng Aramid Cover Galaxy Z Fold3

Ốp lưng Galaxy Z Fold3 Aramid Cover, được Samsung nghiên cứu, đo đạc và chế tác tỉ mỉ sao cho không làm ảnh hưởng đến mọi tác vụ đóng, mở hay gập thiết bị ở bất cứ góc độ nào.

Nhờ cơ chế bảo vệ tách biệt mặt lưng và mặt trước với hai phần khác nhau, bộ ốp lưng không gây cấn cộm bản lề để cho việc sử dụng Galaxy Z Fold3 luôn diễn ra dễ dàng không gián đoạn hay gây khó chịu cho người dùng.

Samsung tiến hành hoàn thiện và kiểm tra tỉ mỉ từng chiếc ốp lưng ngay từ nhà máy để mỗi sản phẩm tới tay người dùng luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất về kích thước, khả năng bảo vệ, chất liệu và mọi yếu tố khác. Nếu bạn muốn mua phụ kiện Samsung chính hãng với giá tốt nhất, hãy đến ngay MT Smart để được nhận sự hỗ trợ tận tình cùng nhiều ưu đãi nhé. 

 

 

 


Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem