Laptop

Bộ lọc

Laptop

Laptop

Laptop từ lâu đã trở thành một công cụ hỗ trợ học tập, công việc và giải trí hằng ngày của người dùng. Hiện nay, các hãng máy tính hàng đầu trên thị trường đã tung ra nhiều sản phẩm tối ưu đáp ứng được đa dạng người dùng hơn.

Laptop

Lý do bạn nên sở hữu một chiếc laptop

  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang vác đi khắp nơi
  • Hệ điều hành tối ưu, có đầy đủ các chức năng của một máy tính bàn
  • Thời lượng pin cao, đáp ứng tốt cho người thường xuyên làm việc bên ngoài văn phòng
  • Kết nối được với nhiều thiết bị khác
  • Không gian lưu trữ rộng rãi
  • Dễ dàng sửa chữa và nâng cấp máy khi bị hỏng

    laptop

     

Nhắc đến laptop thì không thể không nhắc đến Apple, gã khổng lồ công nghệ liên tục cho ra đời những sản phẩm laptop cao cấp mang tên MacBook khiến người dùng cảm thấy vô cùng ấn tượng. 

Macbook hiện tại có các dòng máy phổ biến là: Macbook Air và Macbook Pro. Tất cả đều được thiết kế sang trọng, tinh tế, độ bền cao. Đặc biệt là hiệu năng vô cùng mạnh mẽ giúp mọi công việc đều được xử lý nhanh chóng, mượt mà.

macbook

MacBook Air là dòng MacBook có thiết kế đặc trưng, dễ nhận diện sản phẩm nhà Táo. Với mức giá phải chăng, MacBook Air được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

MacBook Pro với mức giá cao hơn dòng Air nhưng những gì MacBook Pro mang lại đều rất cao cấp và “Pro” từ diện mạo cho đến cấu hình, hỗ trợ tối đa công việc của bạn. Nếu bạn là một họa sĩ hoặc thiết hình ảnh video chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua dòng MacBook Pro. 

Ngoài ra, Apple còn cho ra mắt sản phẩm iMac, một chiếc máy tính bàn 2 trong 1 không cần CPU rời, nhờ được tích hợp toàn bộ CPU và card đồ họa, RAM ngay trong 1 màn hình. iMac rất thích hợp với người dùng ưa sử dụng máy tính bàn nhưng không có quá nhiều không gian để làm việc. 

imac

MT Smart hiện đang kinh doanh các dòng MacBook Air 2020, MacBook Pro 2020, MacBook Pro 2021 và iMac 2021 mới nhất hiện nay với mức giá vô cùng hợp lý cùng đi kèm với dịch vụ bảo hành chu đáo và nhiều các tiện ích khác!