Hub chuyển đổi MAZER 6in1 Multiport MULTI4060

Tình trạng

 Còn hàng

Giá bán

1,025,000 VNĐTiết kiệm 325,000 đ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 1,350,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
- Mới 100% nguyên hộp.
- Sản phẩm chính hãng MAZER.
- Bảo hành chính hãng 5 năm.

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

Hub chuyển đổi MAZER 6in1 Multiport MULTI4060 là phụ kiện giúp bạn kết nối dễ dàng với những thiết bị ngoại vi khác và hỗ trợ tốt cho việc truyền tải dữ liệu. Đây là cổng chuyển đổi không thể thiếu khi bạn sử dụng laptop hay điện thoại để làm việc, giải trí và học tập.

Chất liệu nhôm cao cấp, giảm nhiễu điện từ với kiểu dáng tinh tế

Hub chuyển đổi MAZER 6in1 Multiport MULTI4060 có kiểu dáng hình chữ nhật với kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian khi bạn đặt trên bàn hoặc cất giữ vào túi xách, tiện lợi cho việc di chuyển đến bất kì đâu.

Hơn nữa, chất liệu nhôm cao cấp làm cho bộ hub chuyển đổi này có khả năng giảm nhiễu điện từ tối ưu, giúp quá trình truyền tải dữ liệu được ổn định hơn.

Trang bị 1 cổng Gigabit Ethernet kết nối mạng nhanh chóng

Cổng Gigabit Ethernet cho phép bạn kết nối mạng một cách nhanh chóng trong trường hợp không thể kết nối với mạng không dây (wifi), tránh gián đoạn việc sử dụng máy tính, điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

Bổ sung 3 cổng USB-A 3.0 với tốc độ truyền dữ liệu 5 Gbps

Hub chuyển đổi MAZER 6in1 được nhà sản xuất bổ sung 3 cổng USB-A 3.0 với tốc độ truyền tải dữ liệu đến 5 Gbps, giúp bạn truyền tải dữ liệu và xử lý công việc nhanh gọn.

Hỗ trợ cổng sạc USB-C 87W với tốc độ truyền 10 Gbps

Cổng USB-C tạo điều kiện cho bạn vừa sạc pin thiết bị với công suất lên đến 87W, đạt tốc độ 10 Gbps, vừa có thể lướt web nhanh chóng cùng với việc kết nối thêm nhiều thiết bị khác qua những cổng được tích hợp.

Chất lượng hình ảnh đạt chuẩn 4K với cổng HDMI

Hub chuyển đổi MAZER còn thiết kế cổng HDMI có độ phân giải hình ảnh đạt chuẩn 4K với tốc độ 30Hz, giúp bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn trên màn hình hiển thị.

Kết nối nhanh chóng với nhiều hệ điều hành hiện nay

Khi sử dụng hub chuyển đổi MAZER 6in1 Multiport, bạn có thể kết nối nhanh chóng với nhiều thiết bị sử dụng hệ điều hành khác nhau như Windows OS, Mac OS, Android OS, iPad OS, Samsung DEX,… mà không cần phải thông qua phần mềm điều khiển hoặc bộ chuyển đổi của thiết bị.

Nhìn chung, hub chuyển đổi MAZER 6in1 Multiport MULTI4060 là thiết bị cần thiết để hỗ trợ bạn sao chép và truyền tải dữ liệu được tiện hơn khi sử dụng các thiết bị điện tử để phục vụ cho mục đích công việc, học tập và giải trí.
Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất

Mazer

Cổng/ khe cắm

  • 1 Cổng HDMI đạt chất lượng 4K với tốc độ 30Hz.
  • 3 Cổng USB-A 3.0 có tốc độ 5 Gbps.
  • 1 Cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh lên đến 87W.
  • 1 Cổng Gigabit Ethernet kết nối mạng nhanh chóng.

Tiện ích khác

  • Chất liệu nhôm cao cấp, giảm thiểu trầy xước và nhiễu điện từ.
  • Tương thích nhiều hệ điều hành: Windows OS, Mac OS, iPad OS, Huawei EMUI Desktop Mode, Samsung DEX,… trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Kích thước

87.85 x 43.2 x 15.6 (mm)

Trọng lượng

< Đang cập nhật>

Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem