Hi - Tech

Hi - Tech

Ngoài những phụ kiện iPhone, iPad, MacBook,... MT Smart còn kinh doanh các sản phẩm Hi - Tech hỗ trợ tối đa cho người dùng trong các công việc hằng ngày.

Máy quay cầm tay

máy quay cầm tay

Máy quay cầm tay Pocket do DJI sản xuất là một sản phẩm kết giữa gimbal thu nhỏ và máy ảnh, hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng. DJI Pocket 2 với vẻ ngoài nhỏ gọn, sở hữu rất nhiều chức năng thông minh hỗ trợ người dùng trong việc quay chụp và chỉnh sửa để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Micro không dây 

micro không dây

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải quay video, livestream thì việc sắm thêm một micro không dây là rất cần thiết. Micro không dây cực kỳ nhỏ gọn, nhẹ và dễ sử dụng, mang đến chất lượng âm thanh cao. MT Smart hiện đang có micro không dây từ Saramonic, Boya.

Gimbal

Gimbal từ DJI và Zhiyun được thiết kế nhỏ gọn cho người dùng gắn điện thoại cực tiện lợi và dễ sử dụng. Với gimbal bạn có thể hoàn toàn làm chủ mọi khoảnh khắc, tận hưởng những bức ảnh selfie hoàn hảo và video siêu mượt. MT Smart hiện có đa dạng gimbal với giá tốt cho bạn tha hồ lựa chọn.

Ngoài ra, MT Smart còn có những phụ kiện thú vị khác như quạt cầm tay, quạt mini kiêm sạc dự phòng, quạt để bàn, camera ngoài trời, máy xông tinh dầu,... tùy theo nhu cầu của bạn.