Garmin

Garmin

Thị trường đồng hồ thông minh (smartwatch) ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Bên cạnh những “ông trùm” công nghệ như Apple, Samsung,... mà chúng ta quá quen thuộc, Garmin cũng là một hãng chuyên về smartwatch nổi tiếng toàn cầu.

Đồng hồ thông minh

Thiết kế mạnh mẽ

Khác với vẻ thanh lịch, thời thượng của các dòng đồng hồ thông minh thịnh hành tại Việt Nam, smartwatch của Garmin sở hữu phong cách thiết kế mang đậm chất thể thao phù hợp với người dùng yêu thích sự năng động và mạnh mẽ.

đồng hồ Garmin

Đa số các dòng smartwacth của Garmin đều có nét đẹp góc cạnh, nam tính. Garmin là sự kết hợp hài hòa giữa độ bền bỉ, cứng cáp và sự gọn nhẹ.

Thời lượng pin ấn tượng

Nói một chút về Garmin, đây là hãng tiên phong với các sản phẩm GPS trong công nghiệp hàng không. Ngày nay, Garmin vẫn đang dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực hàng không, hàng hải, ô tô và các thiết bị phục vụ thể thao như smartwatch.

Garmin

Thế mạnh của Garmin biểu hiện rõ ở tính năng GPS. Một sự thật rằng việc sử dụng GPS liên tục dễ làm hao pin, khiến pin nhanh cạn. Tuy nhiên, độ bền của viên pin đồng hồ Garmin lại được đánh giá rất cao. Được biết, kể cả khi các tính năng hoạt động liên tục thì dung lượng pin vẫn đủ sức kéo dài vài ngày!

Nhiều tính năng hấp dẫn

Cũng như những dòng smartwatch khác, đồng hồ Garmin là một thiết bị hỗ trợ tập luyện và theo dõi sức khỏe tối ưu. Máy không chỉ có những tính năng hữu ích như đo nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, đếm bước chân,... mà còn sở hữu một kho bài tập thể dục chuyên dụng như chạy bộ, bơi lội, golf,... Đây sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trên hành trình rèn luyện sức khỏe của bạn.

đồng hood Garmin

Garmin cũng sở hữu ứng dụng riêng, hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS, giúp bạn chủ động kết nối smartphone và smartwatch. Như vậy, Garmin không chỉ là một chiếc đồng hồ chuyên về thể thao mà còn hỗ trợ bạn nhận thông báo, lưu trữ dữ liệu,...

Tạm kết

Garmin là một hãng smartwatch nổi tiếng trên toàn cầu với những sản phẩm vô cùng chất lượng. Hiện tại các dòng đồng hồ Garmin phổ biến như Garmin Forerunner, Garmin Venu,... đang có mặt trên kệ trưng bày các cửa hàng MT Smart. Nếu muốn sở hữu một chiếc smartphone “xịn sò” với mức giá hấp dẫn, hãy đến ngay MT Smart nhé!