Apple Watch

Apple Watch

Apple Watch đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại, đây dường như là một phụ kiện không thể thiếu dành cho tín đồ của “Táo khuyết’’. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh với mức giá phải chăng mà vẫn chất lượng, những Apple Watch cũ sẽ là lựa chọn phù hợp.

Apple Watch cũ có chất lượng không?

Apple Watch cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng bên ngoài vẫn còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, nhìn tổng thể vẫn như hàng mới.

apple watch like new

Ngày càng có nhiều đồng hồ thông minh xuất hiện trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã và tính năng hiện đại, kèm theo giá cả tăng lên đáng kể. Chính vì thế, các sản phẩm Apple Watch cũ rất thu hút người tiêu dùng.

apple watch like new

Với thiết kế tinh giản, hiện đại và những tính năng như theo dõi sức khỏe, nhận thông báo, tin nhắn từ iPhone,... các dòng Apple Watch chắc chắn không làm bạn thất vọng. Cụ thể, đồng hồ thông minh sẽ nhắc nhở vận động, đếm bước chân, theo dõi và phân tích giấc ngủ của bạn.

Hơn thế nữa, từ dòng Apple Watch Series 4 trở đi được Apple tối ưu thêm khả năng phát hiện té ngã - đồng hồ sẽ gọi ngay đến người thân ngay sau 15 giây bạn bất động vì té ngã. Màn hình luôn hiển thị (Always on Display) có mặt trên Apple Watch Series 5 trở đi cũng là một điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này.

apple watch series 4

Hiện MT Smart đang bày bán những dòng smartwatch đời cũ như: Apple Watch Series 5, Apple Watch Series 6, Apple Watch Series 7,... Nếu muốn sở hữu một chiếc smartwatch “like new” chất lượng, hãy đến ngay MT Smart để nhận nhiều ưu đãi và sự hỗ trợ tận tình của nhân viên tư vấn!