DÁN MÀN HÌNH CHỐNG NHÌN TRỘM - Macbook Pro 15 MOC9124

Máy mới

Tình trạng

 Còn hàng

Giá bán

1,200,000 VNĐTiết kiệm 200,000 đ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 1,400,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
✔️ Mới 100% nguyên hộp
✔️ Sản phẩm chính hãng MOCOLL

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

Người dùng Apple đã dần quen thuộc với những bộ dán cường lực màn hình trên điện thoại, với công dụng bảo mật thông tin cực tốt và hữu ích. Sự chờ đợi một sản phẩm có chức năng tương tự dành cho Macbook đã không còn là vấn đề thời gian nữa, vẫn là sự tiên phong đến từ thương hiệu Mocoll, cho sự ra đời của siêu phẩm Màn hình chống nhìn trộm Magnetic Mocoll for Macbook.

Cần phải khẳng định điều này ngay từ đầu rằng, đây không phải là một sản phẩm dán như các miếng dán màn hình bằng keo từ trước đến nay. Mocoll đã thiết kế nam châm ở cả 2 bên của phần thanh trên, sau đó chỉ cần lắp đặt thanh đó đúng vị trí của thanh viền trên Macbook, thả từ từ, phần màn hình chống nhìn trộm sẽ tự động hít và bám vào màn hình. Điều này đặc biệt thuận lợi cho bất kỳ người dùng có thể dễ dàng lắp đặt (không phụ thuộc vào độ khéo léo như việc dán) và tháo ra khi không sử dụng; đồng thời bảo quản và vệ sinh để tái sử dụng lại nhiều lần.

Màn hình sẽ hiển thị rõ rệt khi bạn nhìn chính diện màn hình, là mức quan sát tốt nhất khi chỉ riêng bạn. Khi bạn quan sát ở một góc nhìn ±30°, màn hình sẽ thu hẹp trường nhìn và người kế bên sẽ hoàn toàn không thấy những gì máy bạn đang hiển thị. Điều này giúp bạn bảo mật thông tin trên màn hình của mình ở chế độ riêng tư và giảm khả năng vi phạm dữ liệu trực quan - một điều rất quan trọng trong văn phòng hoặc trong những môi trường công cộng.

Màn hình chống nhìn trộm Magnetic Mocoll for Macbook được sản xuất từ chất liệu nhựa PET cao cấp, chống chịu được lực va chạm cao, độ cứng vững cao. Độ dày của màn hình chống nhìn trộm là 0.44mm; độ cứng chống trầy xước là 5H.
Thiết kế màn hình mờ (matte), tương tự dòng cường lực vừa ra mắt cho iPhone 11 của Mocoll, nhằm giảm tối đa ánh sáng gây chói lóa và cải thiện độ tương phản màn hình, cảm giác chạm mượt mà hơn và hạn chế bám vân tay tốt hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng màn hình matte, Mocoll đảm bảo màn hình của bạn sẽ hiển thị độ trong suốt (so với nguyên bản) >64%.
Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: MOCOLL (Hong Kong)
- Tên sản phẩm: Dán màn hình chống nhìn trộm Magnetic Mocoll for Macbook
- Tương thích: New Macbook Pro 13”/ New Macbook Pro 15”, New Macbook Air 13” 2018/19/20
- Chất liệu: PET
- Màu sắc: Black
- Đặc điểm: màn hình mờ (matte), chống nhìn trộm, chống trầy, chống lóa,...
- Hiển thị độ trong suốt: >64%
- Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày

 

Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem