Bút S Pen Pro

Màu sắc

Tình trạng

 Còn hàng

Giá bán

1,990,000 VNĐTiết kiệm 1,500,000 đ

Giá SHIP COD

Giá niêm yết: 3,490,000 vnđ

Hỗ trợ SHIP COD - Giao hàng tận nơi.


Thông tin thêm về sản phẩm
✔️Mã sản phẩm : BSPP
✔️Sản phẩm mới 100%
✔️Sản phẩm chính hãng Samsung
✔️ Bảo hành : 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất

Người dùng thường mua kèm

Thông tin sản phẩm

Bút S Pen Pro chính hãng Samsung là thiết bị cho phép bạn ghi chú trên các màn hình máy của Samsung. Với thiết kế tinh giản, nhỏ gọn, thoạt nhìn, bút S Pen Pro như một cây viết chì, viết mực bình thường. Tuy nhiên, bên trong vẻ ngoài khiêm tốn ấy ẩn chứa một công nghệ vô cùng thú vị.

Bút S Pen Pro

Đầu bút bằng cao su tự thu lại, tích hợp khả năng giới hạn lực giúp bảo vệ màn hình và đầu bút tốt hơn. Bạn thoải mái viết vẽ như một cây bút bình thường mà không lo vô ý dùng lực hơi mạnh sẽ gây hỏng màn hình nhé!

Bút S Pen Pro

Bút S Pen Pro dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị Galaxy Samsung (những dòng hỗ trợ bút cảm ứng như Z Fold3, S21 Ultra, Note20,...) thông qua kết nối không dây Bluetooth.

Với các dòng Galaxy cao cấp, Bút S Pen Pro có tính năng Air Action tiện lợi. Chức năng này cho phép bạn thực hiện các cử chỉ điều khiển, ví dụ như: chụp ảnh, mở ứng dụng đa phương tiện, điều chỉnh âm lượng,...

Bút S Pen Pro

Trải nghiệm từ sáng tới tối không lo hết pin với thời lượng pin cung cấp đến 16 ngày dùng.

Khi pin yếu, người dùng chỉ mất 50 phút sạc lại thông qua cổng Type-C là thiết bị lại sẵn sàng để bạn viết, vẽ tùy ý ngay.

Bút S Pen Pro

Bút S Pen Pro

Bút S Pen Pro nhỏ nhắn là thế, nhưng bạn không cần lo sẽ dễ thất lạc bút với ứng dụng SmartThings của Samsung. Bạn có thể kết nối bút với ứng dụng trước đó, khi làm lạc mất bút, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng để kiểm tra vị trí S Pen Pro!

Không nghi ngờ gì nữa, S Pen Pro đen quả thật là chiếc bút cảm ứng đa chắc năng, tiện dụng và vô cùng thú vị cho cuộc sống hiện đại của bạn.
Bạn đang quan tâm

Bạn vừa xem