Bao Da - Ốp Lưng

Bao Da - Ốp Lưng

Trong cuộc sống hiện đại, smartphone đã trở thành vật “bất ly thân” của đa số mọi người. Đương nhiên, những “dế cưng” thân thuộc cũng cần một “bộ cánh” thích hợp, giúp bảo vệ máy khỏi trầy xước trước những va đập, đồng thời cũng điểm xuyết cho máy thêm thời thượng.

Ốp lưng

op-lung

Ốp lưng điện thoại giúp bảo vệ vỏ ngoài smartphone, hạn chế trầy xước, bụi bẩn và giúp "dế yêu" tránh khỏi những va chạm không mong muốn. Ngoài ra, ốp lưng cũng ngăn tình trạng mồ hôi tay hoặc nước tiếp xúc trực tiếp lên điện thoại.

Những loại ốp lưng phổ biến trên thị trường hiện nay là: Ốp lưng silicon, ốp lưng cao su, ốp lưng nhựa,... Và có muôn vàn phong cách, kiểu dáng cũng như màu sắc của ốp lưng, bạn tha hồ lựa chọn một "bộ cánh" ưng ý cho điện thoại.

Bao da

bao-da

Tương tự như ốp lưng, bao da cũng giúp bảo vệ smartphone khỏi những tác nhân không mong muốn. Tuy nhiên, bao da bảo vệ toàn diện hơn ốp lưng vì nó còn bảo vệ được màn hình điện thoại.

Thực tế, mặc dù đã có nhiều cải tiến về thiết kế trong thời gian gần đây nhưng vẻ ngoài của bao da không đa dạng và bắt mắt như ốp lưng. Nhưng bù lại, bao da được tính hợp thêm những ngăn ẩn bên trong, giúp bạn “hô biến” bộ cánh của điện thoại thành chiếc ví tiện dụng.

Tạm kết

Để sở hữu những chiếc ốp lưng và bao da chất lượng, hãy đến ngay cửa hàng MT Smart để được nhận nhiều ưu đãi và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhé!