Airpods

Airpods

AirPods, trợ thủ âm thanh đắc lực cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để sở hữu phụ kiện này thì đừng lo! MT Smart hiện đang có sẵn AirPods 2 và AirPods Pro Likenew 99% với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Thiết kế gọn nhẹ và sang trọng

airpods

AirPods là kiểu tai nghe in-ear được thiết kế thuận theo từng dáng tai của người dùng giúp mang lại sự thoải mái, không bị vướng víu khi đeo. Ưu điểm của AirPods là thiết kế không dây, kích thước gọn nhẹ.

Cơ chế tự động dừng phát nhạc khi gỡ tai nghe 

Một ưu điểm tiếp theo của các dòng AirPods là đều được trang bị cơ chế tự động dừng phát nhạc khi bạn gỡ khỏi tai và tiếp tục phát lại khi bạn đeo tai nghe lại.

airpods

Điều này không chỉ mang lại sự tiện lợi khi sử dụng mà còn tiết kiệm được một lượng pin đáng kể cho tai nghe.

Chất âm chân thực 

Các dòng AirPods đều sở hữu chất âm trong trẻo, rõ ràng và không hề kén bất kỳ dòng nhạc nào.

Khả năng chống ồn được cải thiện

AirPods 2 có khả năng chống ồn và xử lý âm thanh bên ngoài ổn định, mang lại chất lượng âm thanh chân thực cho người nghe.

airpods 2

AirPods Pro thì chống ồn chủ động, khử tiếng ồn ngoài môi trường nhờ phần đệm hỗ trợ loại bỏ tạp âm xung quanh cho trải nghiệm nghe nhạc hay trò chuyện qua tai nghe được trọn vẹn hơn.

airpods pro

Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt chế độ xuyên âm để có thể vừa nghe nhạc đang phát từ tai nghe và vừa lắng nghe được âm thanh bên ngoài để cùng giao tiếp với mọi người.

Kết nối đa dạng và nhanh chóng

Các dòng AirPods đều kết nối nhanh chóng với các thiết bị iPhone, iPad và MacBook chỉ với thao tác bật nắp hộp.

Tai nghe không dây AirPods là món phụ kiện đáng để sở hữu nhờ ngoại hình nhỏ nhắn đi cùng với những tính năng tiện lợi cho trải nghiệm của người dùng thêm phần thú vị.